Thách vợ đoán được quả cam có mấy múi, anh chồng mất trắng 10 triệu

27/01/2021, 20:55 GMT+07:00

Người ta thường nói “đừng đùa với các bà vợ”, bởi lẽ bạn sẽ không thể nào lường trước được sự nhạy bén, thông minh và trực giác cực chính xác của họ.

Đó cũng là điều mà thanh niên trong câu chuyện dưới đây học được sau khi mất trắng 10 triệu đồng, khi “cả gan” thách đố vợ.

 
Thanh niên tự tin cầm 10 triệu đồng ra thách đố vợ. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)
Thanh niên tự tin cầm 10 triệu đồng ra thách đố vợ. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Khi anh chồng “mè nheo” vợ đòi làm cơm bento mang đi làm và đây là kết quả “không dám tưởng tượng”

“Thất bát” 10 triệu đồng vì thách vợ đoán số múi cam

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ngắn của một người chồng quay lại, kể về việc thách đố vợ xem quả cam có bao nhiêu múi. Ngay sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được số lượng xem lớn cùng vô số bình luận. Đa số mọi người đều dành sự ngợi khen cho cô vợ trẻ vì sở hữu “mưu cao trí lược”.

 
Sau một hồi nghiên cứu, người vợ chốt trái cam có 13 múi. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)
Sau một hồi nghiên cứu, người vợ chốt trái cam có 13 múi. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)

Cụ thể, thanh niên cầm 10 triệu đồng tới và thách đố vợ: “Đố em biết quả cam có bao nhiêu múi?”. Ngay sau khi cầm lấy trái cam, cô vợ trẻ đáp ngay: “Dễ ẹc mà”. Nhưng chồng tỏ ra không tin và tiếp lời: "Chắc chưa? Nếu vợ mà đoán được là vợ lấy 10 triệu này, nếu chồng không đưa tiền là chồng phải rửa chén cho vợ 1 tháng".

 
Người chồng phải ngẩn người vì vợ đoán không trượt phát nào, quả cam có đúng 13 múi. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)
Người chồng phải ngẩn người vì vợ đoán không trượt phát nào, quả cam có đúng 13 múi. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)

 
Cô vợ trẻ vui vẻ đếm tiền trong sự ngậm ngùi của chồng. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)
Cô vợ trẻ vui vẻ đếm tiền trong sự ngậm ngùi của chồng. (Ảnh: Tiktok @nhuhuynh1992)

Cô vợ liền nhận kèo và sau một hồi cầm trái cam nghiên cứu kỹ lưỡng, cô chốt con số 13 múi. Và đến khi bổ trái cam ra đếm, người chồng mới ngỡ ngàng khi quả cam có đúng 13 múi thật.

Vậy là anh chồng đành ngoan ngoãn đưa 10 triệu đồng cho vợ. Trong khi chồng “đau” vì cú thua kèo, cô vợ trẻ lại cực kỳ thỏa mãn, ngồi đếm tiền.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Chồng đưa mật khẩu ATM bằng công thức toán học cho vợ giải

Đúng là không nên đùa với các bà vợ

Đoạn clip ngắn nhưng đã thu về một lượng xem lẫn bình luận khủng trên mạng xã hội. Dân mạng liên tục thả tin cho cô vợ trẻ, đồng thời khuyên ông chồng không nên đùa với khả năng của chị em, nếu không muốn “thất bát”.

 
Những người vợ luôn có trí thông minh cùng trực giác vô cùng nhạy bén. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)
Những người vợ luôn có trí thông minh cùng trực giác vô cùng nhạy bén. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Trong khi đó, nhiều người hiếu kỳ thắc mắc, không biết cô vợ có bí kíp gì mà có thể đoán số múi cảm chuẩn phóc đến vậy. Không ít người nghi ngờ, điều này là do người vợ may mắn đoán trúng hay cô thực sự quá thông minh.

“Câu nói muôn thuở, khắc cốt ghi tâm cho cánh mày râu: “Đừng bao giờ đùa với trí thông minh của phụ nữ.” "Các anh nên nhớ và đừng thách đố chị em kiểu này.”
“Dù có đoán đúng hay không thì 10 triệu này vẫn là của chị.”
“Chị vợ đỉnh thật, tôi còn tưởng chị có phép thần thông nào đó.”
“Tưởng vô lý nhưng rất thuyết phục, phải công nhận cô vợ siêu thật.”
“Các bác cho em hỏi làm sao mà cấm ngắm quả cam một hồi mà biết được số múi vậy. Có phải là do may mắn không?”
“Chị có bí kíp gì không mà đoán chuẩn thế ạ?”

>>> Có thể bạn muốn đọc: Trêu vợ, thanh niên bị đánh gãy chân nhập viên ngay ngày 20/10

Có lẽ sự đoán chính xác này có được là do kinh nghiệm và sự quan sát của cô vợ trẻ. Thế nhưng chốt lại, không thể phủ nhận được sự thông minh, nhạy bén của những người phụ nữ.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

SỬNG SỐT KHI NGƯỜI VỢ GIẢI MÃ ĐOẠN TIN NHẮN NGOẠI TÌNH "HACK NÃO" CỦA CHỒNG

Sự thông minh và nhạy bén của người phụ nữ không chỉ thể hiện qua những trò đùa vui giữa 2 vợ chồng như câu chuyện trên mà còn được ứng dụng hiệu quả vào việc kiểm tra sự thủy chung của bạn đời.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội dành cho các chị em phụ nữ, một người dùng mạng đã đăng tải đoạn tin nhắn “bóc phốt” chồng ngoại tình thu hút sự quan tâm nhiệt tình của dân mạng.

Từ một đoạn “chat” hoàn toàn trong sáng giữa hai người đàn ông hẹn hò uống bia sau giờ làm, người vợ này đã giải mã thành công “bí mật giày gót nhọn” của chồng ở chốn công sở.

Không ai có thể tưởng tượng được thủ đoạn ngoại tình quá tinh vi thế này lại là sự thật, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng “phá án” quá chuẩn của người vợ. “Vải thưa không che được mắt thánh”, các ông chồng đã quá xem thường trí thông minh của vợ mình.

Đọc tiếp tại đây!