Thách thức danh hài: "Thánh đà" trở lại và “lầy lội” hơn xưa, "ẵm" luôn 150 triệu với màn "đếm vịt"

28/02/2018, 23:40 GMT+07:00

Đêm Gala 2 "Thách thức danh hài" mùa 4 tiếp tục "bung nóc" với những tiết mục vô cùng xuất sắc, đặc biệt là thí sinh được cư dân mạng phong là "Thánh đà" khi "ẵm gọn" 150 triệu.

Sau đêm Gala 1 vô cùng sôi động với những tiết mục "chọc cười" duyên dáng của những "cây hài" không chuyên, đặc biệt là sự trở lại của cô bán chè đầy lợi hại, trailer đêm Gala 2 Thách thức danh hài càng gây tò mò cho khán giả với tiết lộ đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất: 150 triệu đồng.

Và không phụ lòng mong đợi của khán giả, "Thánh đà" Kim Hoàng - cô nàng sinh viên Nông lâm với khuôn mặt "quách tỉnh" từng "gây sốt" cộng đồng mạng khi giành được 100 triệu đồng ở vòng loại chỉ với duy nhất một câu hát "đà đá đa đà..." xuất hiện trong đêm thi này và tiếp tục xuất sắc vượt qua 5 vòng thi, "ẵm gọn" 150 triệu đồng.


Phần thi vô cùng xuất sắc của "Thánh đà", "ẵm" luôn 150 triệu (Clip: Thách thức danh hài" 

Thi ở tiết mục thứ 2, "Thánh đà" Kim Hoàng xuất hiện trong trang phục áo dài màu hồng và trang điểm hài hước với cặp má hồng "quá thể" ngay lập tức đã gây cười cho cả trường quay. Mặc dù chỉ ở màn giới thiệu về câu chuyện trang điểm "lồng lộn" để lên TV nhưng với khuôn mặt và giọng kể "đơ nguyên cây", Kim Hoàng cũng dễ dàng mang đến những tràn cười không dứt.

Trong 4 vòng thi đầu, với việc dùng giọng "phim chưởng Hongkong" "tâm sự" với Trấn Thành "huynh" và Trường Giang "huynh" về việc chuẩn bị về ra mắt ba mẹ của mình, "muội muội mặt tỉnh" luôn khiến cho tất cả khán giả phải cười nghiêng ngả với những màn "diễn như không diễn", nhất là màn kể món ăn trôi chảy "hài không đỡ nổi". Và dù cố gắng nghiêm khắc nhịn cười, 2 giám khảo Trường Giang và Trấn Thành vẫn phải "chịu thua" cô nàng, để cho cô nàng vượt qua 4 vòng một cách dễ dàng.


Trong 4 vòng thi đầu, với việc dùng giọng "phim chưởng Hongkong" "tâm sự" với Trấn Thành "huynh" và Trường Giang "huynh" về việc chuẩn bị về ra mắt ba mẹ của mình, "muội muội mặt tỉnh" luôn khiến cho tất cả khán giả phải cười nghiêng ngả với những màn "diễn như không diễn".
Trong 4 vòng thi đầu, với việc dùng giọng "phim chưởng Hongkong" "tâm sự" với Trấn Thành "huynh" và Trường Giang "huynh" về việc chuẩn bị về ra mắt ba mẹ của mình, "muội muội mặt tỉnh" luôn khiến cho tất cả khán giả phải cười nghiêng ngả với những màn "diễn như không diễn".

Ở vòng cuối cùng, Kim Hoàng quyết định đổi tiết mục khác, không tiếp tục "tâm tình" với 2 vị "huynh đài" nữa mà chuyển sang kể câu chuyện hồi thơ ấu "vừa mới nghĩ tới lúc ngồi quán cà phê". Mặc dù phải tốn gần 50s để hát liên tục "một con vịt xòe ra hai cái cánh...", "hai con vịt xòe ra bốn cái cánh...", "ba con vịt xòe ra sáu cái cánh..."... cho đến tận những giây cuối cùng khi Kim Hoàng hát đến "sáu con vịt xòe ra 12 cái cánh..." với khuôn mặt "bất biến", giám khảo Trấn Thành đã không thể nhịn cười, cười lớn lên và cô nàng ngang nhiên trở thành chủ nhân của 150 triệu.


Màn hát "đếm vịt" giúp cho "Thánh đà" giành luôn 150 triệu.
Màn hát "đếm vịt" giúp cho "Thánh đà" giành luôn 150 triệu.

Mặc dù ở vòng loại, "Thánh đà" vẫn còn gây tranh cãi khi dễ dàng thắng 100 triệu đồng chỉ với câu hát "đà đá đa đà..." theo bài hát của Lê Cát Trọng Lý, nhưng với vòng Gala 2, cô gái "nhà nghèo, đi thi kiếm tiền trả nợ cho gia đình" này đã hoàn toàn thuyết phục bất cứ người xem nào bởi lối diễn xuất duyên dáng không thể chê vào đâu. Dù chỉ kể những câu chuyện ngoài lề, Kim Hoàng cũng khiến người xem không khỏi bật cười trước sự chân thật, "tỉnh rụi" của cô nàng. 

"Xem tập này, mình công nhận bạn này xứng đáng giành được 150 triệu nha. Sự duyên dáng của bạn xuất phát từ trong người bản hay sao ý, mở miệng ra nói câu nào, dù bình thường mà vẫn buồn cười không chịu nổi. Mà cái mặt bản không đổi sắc luôn hay thiệt. Biết đâu mai mốt làng hài Việt Nam lại xuất hiện thêm một "cây hài" xuất sắc mới!", một bạn tên Kim Thành bình luận.

"Chúc mừng "Thánh đà". Hôm nay bạn xuất sắc lắm luôn. Hài không thể chịu nổi mà", một bạn khác bình luận.


Hoàn cảnh gia đình của Kim Hoàng cũng vô cùng khó khăn 
Hoàn cảnh gia đình của Kim Hoàng cũng vô cùng khó khăn 

Kim Hoàng sinh ra và lớn lên trong gia đình có 3 chị em, mẹ thì đi bán nước mát ở các trường học, các khu chợ, ba thì làm nghề thợ mộc nhưng cũng đã ít làm hơn vì sức khỏe không cho phép. Chính vì thế mà hoàn cảnh của cô gái có gương mặt "bất biến" này cũng vô cùng khó khăn. Hiện tại với số tiền 100 triệu kia Kim Hoàng dành để trả nợ đã mượn để lo chi phí ăn học của mình đỡ đần ba mẹ. Kim Hoàng cũng chỉ mong có thể học hành thật tốt, có việc làm ổn định để lo lắng, chăm sóc cho ba mẹ và hỗ trợ các em trong nhà được ăn học đến nơi đến chốn. 


Cô sinh viên Nông Lâm cũng có những mong muốn giản dị mà thôi 
Cô sinh viên Nông Lâm cũng có những mong muốn giản dị mà thôi 

Ảnh: TTDH.