Thách thức bản lĩnh với những trò chơi mạo hiểm tại Hà Nội

11/10/2018, 08:45 GMT+07:00

Đừng mãi mắc kẹt rồi nuối tiếc sức trẻ. Hãy tạo nên một cú hích cho bản thân, hãy để những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn trẻ được bộc lộ thông qua thử thách.

Dù sinh ra và lớn lên ở bất cứ đâu, mỗi người đều trải qua khoảng thời gian tuổi trẻ với hoài bão và ước mơ rất riêng biệt. Nhưng chỉ có khi bắt tay hành trình khai phá tiềm năng của bản thân, chúng ta mới thấm thía thế nào là thử thách, là rào cản. Đó có thể là sự khuất phục của thể lực trước những chướng ngại vật, cũng có thể là sự nản bại của trí óc khi ngước nhìn những đỉnh cao phía trước. Tất cả đều do những “vùng an toàn” của mỗi người, nơi những suy nghĩ thường bị giới hạn và đích đến thành công cứ thế mãi “tắc đường”.

Đừng mãi mắc kẹt rồi nuối tiếc sức trẻ. Hãy tạo nên một cú hích cho bản thân, hãy để những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn trẻ được bộc lộ thông qua những thử thách thể lực và tinh thần ở những địa điểm sau tại Hà Nội nhé.

1.    Hockey trên sân băng Vincom Ice Rink

Sân trượt băng Vincom Royal City luôn duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C, chính vì thế, nơi đây đã trở thành điểm đến phù hợp cho những bạn trẻ muốn thử sức với cái lạnh cùng cảm giác “phi trên băng”. Không giống với những sân băng nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp khác, sân trượt băng này được đông đá hoàn toàn từ nước tự nhiên, dày 100mm bằng công nghệ hiện đại của Canada. 

Thách thức bản lĩnh với những trò chơi mạo hiểm tại Hà Nội

Nếu muốn tạo ra những thử thách mang tính đồng đội, thể loại hockey chắc chắn sẽ là lựa chon lý tưởng để bạn và nhóm bạn thân trải qua những giờ phút “nghẹt thở” đúng nghĩa. Hockey đòi hỏi sự tập trung cao độ vì bạn vừa phải điều khiển cơ thể trên chiếc giày trượt băng, vừa phải làm chủ cuộc chơi với chiếc gậy hockey cùng quả lăn trên sân trượt rộng lớn.

Đặc trưng của các màn thi đấu hockey còn là các pha chạm trám giành bóng trên đường trượt. Với tốc độ nhanh như chớp, các bạn trẻ đừng quên trang bị cho mình những dụng cụ bảo hộ đúng chuẩn trước khi “ra sân”.

2.    “Đấu Trường Ước Mơ” Red Bull

Sau khi “gây bão” tại TP HCM trong tháng 9, sân chơi tổ hợp với hình thức thử thách liên hoàn kịch tính và hấp dẫn chính thức có mặt tại Hà Nội, thoả lòng mong đợi của bạn trẻ thủ đô từ 13-14/10 tại Eco Park Hà Nội. Chương trình kéo dài từ 9h – 21h. 

Thách thức bản lĩnh với những trò chơi mạo hiểm tại Hà Nội

Đến với sự kiện, người tham gia sẽ bị thu hút bởi hàng loạt thử thách như đu mình trong không trung, chơi vơi trên những vách tường cheo leo thẳng đứng hay lao vút vào khoảng không trên đường trượt zipline mạo hiểm ngoài trời... 

Đặc biệt, zipline - loại hình đu dây mạo hiểm chắc chắn sẽ là yếu tố giúp bất cứ bạn trẻ “húc tung” những giới hạn của bản thân. Trò chơi này bao gồm một sợi cáp dài, một đầu nối từ đỉnh núi, hoặc thân núi để tạo độ cao tương đối, đầu còn lại có thể bên bờ hồ hoặc đất liền. Người chơi buộc phải mặc các trang thiết bị bảo vệ cơ thể và treo mình trên dây cáp, rồi trượt từ đỉnh xuống. 

Thách thức bản lĩnh với những trò chơi mạo hiểm tại Hà Nội

Ngoài lợi ích về thách thức tinh thần, những trò chơi chuẩn quốc tế, trang thiết bị chuyên nghiệp này cũng góp phần nâng cao thể chất cho bạn trẻ, giúp bạn tự tin hơn trên hành trình hiện thực hoá những ước mơ. Ngại gì bạn trẻ không thử một lần trượt dốc từ cách mặt đất tận 20m hay chinh phục đỉnh núi giữa cảnh quan xanh của Thủ đô, một cơ hội “có một không hai” để thoát ra khỏi phòng gym với những chiếc máy chạy bộ, những quả tạ nhàm chán.

Ngoài những trò chơi mạo hiểm, đừng bỏ qua "đại tiệc giác quan" tại Red Bull Đấu Trường Ước Mơ. Bạn có thể thưởng thức hàng loạt tiết mục phong phú như nhảy tự do, bóng đá nghệ thuật, đấu trường breakdance... 

3.    Jump Arena Hà Nội

Jump Arena là trung tâm vui chơi giải trí bạt nhún lớn hiện nay, chính thức mở cửa đầu tiên tại Hà Nội ở địa chỉ số 1A Tăng Bạt Hổ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mở cửa từ 9-21 giờ hằng ngày, Jump Arena mong muốn đem lại hoạt động vui chơi thể thao giải trí lành mạnh, giúp các bạn trẻ “đốt” rất nhiều calo và để bản thân “thoát khỏi” trọng lực của Trái đất, chạm đến những độ cao mà bạn chưa thể trước đó.

Thách thức bản lĩnh với những trò chơi mạo hiểm tại Hà Nội

Không chỉ được thỏa sức vui chơi và giải phóng cơ thể khu nhà bạt nhún khổng lồ, du khách còn tham gia nhiều sân chơi năng động và độc đáo như thả mình trong lớp bọt biển của khu Foam Pit, tự do nhảy cùng với âm nhạc và trình diễn những vũ khúc sáng tạo tại khu Free Jump, trải nghiệm những chướng ngại vật hấp dẫn tại cuộc thi Ninja Challenge, chinh phục độ cao những đỉnh núi nhân tạo...