Thạc sĩ bác sĩ Phạm Cẩm Thuý và sứ mệnh “giải cứu” mọi làn da

12:00 08/06/2022

Thạc sĩ bác sĩ Phạm Cẩm Thuý hiện đang là một cái tên được chú ý trong ngành gia liễu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thường xuyên xuất hiện cùng với những bài chia sẻ về cách chăm sóc và duy trì làn da đẹp, Bác sĩ Thúy nhận được sự yêu mến đặc biệt từ cộng đồng  mạng. 

A picture containing person, clothing, posing   
   
Description automatically generated

Bác sĩ trẻ luôn khao khát có thể giúp mọi người sở hữu làn da đẹp, khoẻ

Từng theo học 6 năm tại đại học Y Dược Cần Thơ, sau đó tiếp tục theo đuổi tấm bằng thạc sĩ tại đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Nữ bác sĩ 9x xinh đẹp đã dành cả thanh xuân để chạy theo con đường học vấn và thành tựu cho thành quả nhiều năm phấn đấu của cô chính là trái ngọt mang tên “Em Mây Beauty Clinic”. 

Bác sĩ Phạm Cẩm Thuý cũng từng trăn trở hàng đêm vì “mụn”

Ngắm nhìn nhan sắc hiện tại của thạc sĩ bác sĩ Phạm Cẩm Thuý, ít ai biết rằng cô nàng cũng từng trải qua thời gian trằn trọc vì làn da bị mụn. Do áp lực học hành cộng với cơ địa, cũng như nội tiết thay đổi mà bác sĩ Thuý từng bị mụn rất nặng. Thời gian đó cực kỳ khó khăn với cô nữ sinh Y Dược. “Bởi lẽ, mụn với bất cứ người con gái nào cũng là một nỗi ám ảnh về tâm lý. Không chỉ buồn chán vì làn da trở nên xấu đi, mà còn trăn trở khi không biết phải làm thế nào để điều trị”, nữ bác sĩ chia sẻ. Cũng như tâm lý của hàng ngàn cô gái khác, thời gian đó bác sĩ Thuý đã thử hết các loại kem đặc trị nhưng mãi mà chẳng có tiến triển gì. Điều này khiến cô nàng ngày càng stress nặng nề về tâm lý và trở nên tự ti, thu mình hơn trước xã hội.

A person standing next to a bicycle   
   
Description automatically generated with medium confidence

Thạc sĩ bác sĩ trẻ từng trải qua thời gian tự ti vì mụn

Thạc sĩ bác sĩ Phạm Cẩm Thuý khát vọng theo đuổi Y khoa để giúp đỡ mọi người trên hành trình vĩnh biệt làn da mụn

Hơn ai hết, bác sĩ Phạm Cẩm Thuý hiểu rõ sự khó khăn trong quá trình sống chung với mụn và cả quá trình thay đổi làn da đầy gian nan. Cô nàng đã luôn tự trấn an và cố gắng để lạc quan hơn mỗi ngày. Sau 2 năm điều trị da liễu theo liệu trình của bác sĩ, cô đã thành công lấy lại được làn da mà bao thiếu nữ khao khát. Nhờ vào quá trình chữa trị này mà cô như có thêm niềm tin và tình yêu mãnh liệt hơn với Y khoa. Cô nàng sau đó đã quyết tâm theo đuổi con đường trở thành một bác sĩ tới cùng. Nữ bác sĩ khao khát có thể giúp đỡ nhiều người tìm lại được làn da đẹp, giúp họ thoát khỏi sự tự ti về ngoại hình như cô của nhiều năm về trước. 

A picture containing person, indoor   
   
Description automatically generated

Cô nàng ngày càng trở nên thành công với cơ duyên này

Sự thành công ngày hôm nay chính là trái ngọt mà nữ bác sĩ 9x đạt được sau nhiều năm ròng rã theo đuổi con đường học vấn. Để có được những thành tựu như hiện tại, chăm chỉ chưa bao giờ là đủ. Nếu sự nỗ lực và nghiêm túc trong học hành giúp cô tiến xa hơn trên chặng đường đèn sách, thì tình yêu nghề và sự đam mê mãnh liệt với ngành Y chính là kim chỉ nam giúp cho nữ bác sĩ có được những khát khao và mục tiêu rõ ràng để chinh phục. 

Em Mây Beauty Clinic ra đời với sứ mệnh chữa lành 

Thạc sĩ bác sĩ Phạm Cẩm Thuý chia sẻ: “Em Mây Beauty Clinic có thể nói là mục tiêu lớn nhất, niềm khát vọng lớn nhất của tôi khi bước chân vào nghề Y. Tôi muốn trở thành bác sĩ, một người có thể “giải thoát” cho hàng ngàn tâm hồn đang bị nhốt trong cánh cửa của sự tự ti về làn da. Em Mây Beauty Clinic không chỉ là nơi để chữa trị những làn da bị tổn thương, mà còn là nơi để chữa lành những tâm hồn đang bất ổn bởi nỗi lo về mụn.”

A collage of a person's face   
   
Description automatically generated with medium confidence

Em Mây có nhiều dịch vụ cực hấp dẫn

Được ra đời vào năm 2021 và hiện tại đang trên đà hoạt động rất tốt. Bác sĩ Thuý hy vọng trong tương lai Em Mây Beauty Clinic có thể thực hiện được sứ mệnh đã đề ra và giúp đỡ nhiều người hơn nữa trên chặng đường tìm kiếm làn da mơ ước. 

Thông tin về Em Mây Beauty Clinic:

Địa chỉ: 002G, Phước Hưng, P8, Q5, thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook: Em Mây Beauty Clinic