Thạc sĩ 9X gốc Việt làm nước nhà "nở mày nở mặt": Đã giỏi còn sở hữu thân hình bốc lửa vạn người mê

05/03/2019, 09:00 GMT+07:00

Trang cá nhân của cô nàng tràn ngập những hình ảnh nóng bỏng thu hút hơn 420.000 lượt theo dõi - con số khá ấn tượng với hot girl Việt sống tại nước ngoài.

Faye Miah sinh năm 1995, sinh ra ở Việt Nam nhưng sang Mỹ sống từ lúc còn bé. 9X có trong tay bằng thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học, hiện sinh sống và làm việc tại miền Nam California, Mỹ. Công việc chính của cô là chuyên gia trị liệu ngôn ngữ cho những người gặp vấn đề về giao tiếp, đặc biệt là trẻ tự kỷ, giúp họ tái hòa nhập cộng đồng.

Không chỉ nổi tiếng với công việc khá đặc biệt, Faye còn gây chú ý nhờ vẻ ngoài gợi cảm với số đo 3 ba vòng chuẩn "siêu mẫu". Với lợi thế thân hình chuẩn đồng hồ cát, cô nàng tham gia nhiều hoạt động như người mẫu ảnh, blogger thời trang, làm đẹp. Faye nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng Việt Nam và cả nước ngoài.


9X gốc Việt gây thương nhớ với vẻ ngoài gợi cảm
9X gốc Việt gây thương nhớ với vẻ ngoài gợi cảm

Faye sở hữu hình thể lý tưởng, vòng eo con kiến và cơ thể đầy sức sống. Trang cá nhân của cô nàng tràn ngập những hình ảnh nóng bỏng, với trang phục gợi cảm, bó sát nhưng không quá phản cảm, thu hút hơn 420.000 lượt theo dõi - con số khá ấn tượng với hot girl Việt sống tại nước ngoài.

Thạc sĩ 9X gốc Việt làm nước nhà


Cô nàng có một thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ...
Cô nàng có một thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ...


...và gu thời trang trẻ trung, gợi cảm.
...và gu thời trang trẻ trung, gợi cảm.

Phong cách thời trang của 9X gốc Việt khá gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch, quyến rũ, trẻ trung. Những hình ảnh đời thường của Faye nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

"Tôi muốn xuất hiện ở đó và cầu hôn em, em là mẫu người con gái tôi đang tìm kiếm", Tài khoản R.r bình luận.

Thạc sĩ 9X gốc Việt làm nước nhà


Faye có một cuộc sống không ít cô nàng mơ ước
Faye  một cuộc sống không ít cô nàng mơ ước

Faye còn sở hữu một cuộc sống đáng mơ ước với những hình ảnh check-in sang chảnh, tận hưởng cuộc sống ở những nơi sang trọng như trong trong mơ.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Instagram NV