Dương Tử thân với Đặng Luân nhiều đến đâu mà lại có hành động “thả thính” công khai như thế này?

11/12/2018, 14:40 GMT+07:00

Mới đây, có cư dân mạng đã phát hiện ra việc Dương Tử like bài viết về couple của mình và Đặng Luân, ngay lập tức chuyện này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao

Nhiều người cho rằng hành động thả like bài viết về couple mình và Đặng Luân của Dương Tử là vì muốn tạo nhiệt, thu hút sự chú ý của truyền thông.

Sau thành công của bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử Đặng Luân trở thành một trong những cặp đôi được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích nhất. Thậm chí có nhiều người đã hi vọng cặp đôi có thể “phim giả tình thật”.

Thế nhưng cả Dương Tử Đặng Luân đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định rằng cả 2 chỉ là bạn đồng nghiệp bình thường. Phòng làm việc của Dương Tử còn phát văn bản tuyên bố không "sao tác couple" với bất kỳ sao nam nào.


Dương Tử và Đặng Luân trở thành cặp đôi được yêu thích sau Hương Mật Tựa Khói Sương.
Dương Tử Đặng Luân trở thành cặp đôi được yêu thích sau Hương Mật Tựa Khói Sương.

Mới đây, có cư dân mạng đã phát hiện ra việc Dương Tử thả like bài viết về couple mình và Đặng Luân. Ngay lập tức những hình ảnh về hành động này của Dương Tử được cư dân mạng truyền tay nhau. Sự việc đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra.


Cư dân mạng phát hiện Dương Tử thả like bài viết về couple mình và Đặng Luân.
Cư dân mạng phát hiện Dương Tử thả like bài viết về couple mình và Đặng Luân.

Theo đó, fan của Dương Tử cho rằng thần tượng của mình like bài viết này là vì chế độ tự động của Weibo. Thực chất Dương Tử không hề online tại thời điểm Weibo cá nhân nhấn like bài viết kia. “Đây chỉ là chế độ tự động thôi, Dương Tử không hề like bài viết này”, “Khi đó Dương Tử không lên mạng thì làm sao cô ấy like bài viết này được”, “Không thể có chuyện Dương Tử like bài viết này được đâu”…

Dương Tử thân với Đặng Luân nhiều đến đâu mà lại có hành động “thả thính” công khai như thế này?


Fan Dương Tử cho rằng cô không hề like bài viết đó.
Fan Dương Tử cho rằng cô không hề like bài viết đó.

>> Xem thêm:
Đặng Luân sẽ cùng Dương Tử tham gia We Got Married bản Trung
Cặp đôi Hương Mật Tựa Khói Sương Đặng Luân - Dương Tử sắp viết tiếp chuyện tình truyền kiếp

Thế nhưng, một số cư dân mạng đã dùng phần mềm phân tích, cho thấy Dương Tử có online khi Weibo nhấn like bài viết kia. Vì vậy, có không ít người mỉa mai chế nhạo Dương Tử thích làm trò tạo nhiệt. Họ cho rằng Dương Tử đã like bài viết này nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông. “Không phải trước đó phòng làm việc đăng văn bản thông báo không sao tác sao? Sao giờ Dương Tử lại like bài viết với Đặng Luân thế”, “Dương Tử muốn tạo nhiệt đây mà, lật mặt nhanh quá”, “Cô không sao tác nhưng cô thích tạo nhiệt, gây sự chú ý”…


Cư dân mạng mỉa mai Dương Tử thích tạo nhiệt.
Cư dân mạng mỉa mai Dương Tử thích tạo nhiệt.

Hiện tại việc Dương Tử thả like bài viết couple mình và Đặng Luân đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet