Vương Tuấn Khải rạng rỡ ra về sau khi thi xong vòng 2 tại Bắc Ảnh

18/02/2017, 14:59 GMT+07:00

Vậy là chàng ca sĩ đa tài của TFBoys đã chính thức vượt qua vòng sơ khảo của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh để góp mặt trong vòng thi thứ 2.

Sáng nay ngày 18/02, thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải đã có mặt tại học viện Điện ảnh Bắc Kinh để chính thức tham dự vòng thi tuyển thứ 2 của ngôi trường danh giá này. Vậy là sau nhiều đồn đoán, thần tượng 17 tuổi đã thực sự vượt qua vòng sơ khảo của "khó nhằn" của Bắc Ảnh để tiến vào vòng thi thứ 2. Nam ca sĩ mặc chiếc áo khoác lớn màu trắng, đeo khẩu trang đen và có trợ lí cùng các vệ sĩ đi theo "hộ tống". So với khung cảnh náo loạn tại cổng trường vào ngày đầu tiên Vương Tuấn Khải đi thi, bầu không khí lần này đã dịu đi nhiều.

vương tuấn khải đi thi
Vương Tuấn Khải có mặt tại học viện Điện Ảnh Bắc Kinh sáng 18/02 để tham dự vòng 2 của kì tuyển sinh.

vương tuấn khải đi thivương tuấn khải đi thi
Cậu đi cùng trợ lý và các vệ sĩ.


Cậu lấy thứ gì đó trong balo đem theo.vương tuấn khải đi thi
Cậu lấy thứ gì đó trong balo đem theo.

vương tuấn khải đi thi
Thành viên TFBoys vào trường thi cùng các thí sinh khác.

vương tuấn khải đi thi
Không lâu sau đó, Vương Tuấn Khải rời khỏi trường sau khi kết thúc bài thi.Dù nam thần tượng đeo khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt cậu. Có vẻ như Tuấn Khải đã hoàn thành tốt bài thi của mình.

Dù nam thần tượng đeo khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt cậu. Có vẻ như Tuấn Khải đã hoàn thành tốt bài thi của mình.vương tuấn khải đi thi

Dù nam thần tượng đeo khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt cậu. Có vẻ như Tuấn Khải đã hoàn thành tốt bài thi của mình.

vương tuấn khải đi thi
Cậu rời khỏi học viện Điện ảnh Bắc Kinh trong vòng vây của các vệ sĩ và trợ lí. Để tránh ống kính của phóng viên, thỉnh thoảng thành viên TFBoys còn phải dùng tay chỉnh lại khẩu trang trên mặt.

Vương Tuấn Khải rạng rỡ ra về sau khi thi xong vòng 2 tại Bắc ẢnhVương Tuấn Khải rạng rỡ ra về sau khi thi xong vòng 2 tại Bắc Ảnh

Một fan nữ bị ngã ngay trước mặt Vương Tuấn Khải. Vệ sĩ của nam ca sĩ ngay lập tức đến đỡ cô gái dậy.

Trước đó, Vương Tuấn Khải gây chú ý mạnh cho dư luận khi lựa chọn đăng kí thi vào học viện Điện ảnh Bắc Kinh - nơi đào tạo ra các ngôi sao màn ảnh hàng đầu Trung Quốc. Dù là một ca sĩ, nhưng nguyện vọng dự thi này cho thấy thành viên TFBoys rất có đam mê và quyết tâm theo đuổi đối với môn nghệ thuật thứ 7. Vào ngày đầu tiên Vương Tuấn Khải đi thi, cổng trường Bắc Ảnh gần như "vỡ òa" vì có quá đông phóng viên và người hâm mộ "túc trực" sẵn đợi nam ca sĩ xuất hiện.

TFBoys Vương Tuấn Khải dự thi vào trường cũ của Triệu Vy, Dương Mịch
"Biển người" vây quanh Vương Tuấn Khải trong ngày đầu tiên đi thi.

Thời gian gần đây, thông tin Vương Tuấn Khải vượt qua vòng sơ khảo của học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã khiến cộng đồng fan hâm mộ của cậu vô cùng vui mừng. Tin này chính thức được xác định chắc chắn khi nam ca sĩ xuất hiện tại trường để tham gia thi vòng 2 vào buổi sáng nay. Với năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, Vương Tuấn Khải được kì vọng sẽ là một trong số ít những thí sinh trúng tuyển đầu vào của Bắc Ảnh năm 2017. Nếu điều này trở thành sự thật, người hâm mộ thành viên TFBoys hẳn sẽ rất tự hào khi tài năng của thần tượng giành được sự công nhận của ngôi trường danh giá hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật tại Trung Quốc.


Vương Tuấn Khải hoàn thành tốt vòng sơ khảo.
Vương Tuấn Khải hoàn thành tốt vòng sơ khảo.

Ảnh: Internet