Tết sum vầy, Xuân thật "chất"

11/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Cùng nghe chia sẻ của “chị Hội” Thái Hòa, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và chàng trai “underground” Karik về cách họ đón Tết năm nay qua những “từ khóa”…

Đoàn viên: Không hẹn mà gặp, ba nghệ sĩ đều dùng chữ “đoàn viên” để nói về Tết. Suốt một năm dài bận rộn với lịch diễn và ghi hình, những ngày Tết ngắn ngủi là khoảng thời gian quý giá ba chàng trai này có thể ở bên gia đình mình. Với Thái Hòa, Tết là lúc anh tạm gác sang một bên những vai diễn duyên dáng chọc cười khán giả, cùng vợ con sum họp đón chào năm mới và thăm hỏi cha mẹ, họ hàng. Với hai chàng độc thân Hồ Quang HiếuKarik, do bà con họ hàng đều ở xa nên hơn ai hết, hai chàng trai rất mong mỏi những ngày Tết ấm cúng được quay về bên quê nhà và người thân.

Thiêng liêng: Dù có bận rộn cách mấy, ba nghệ sĩ đều thu xếp đón giờ phút chuyển giao năm mới bên cạnh gia đình. Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Mình có thể đi diễn phục vụ khán giả vào những ngày khác trong Tết, nhưng nhất định đêm giao thừa Hiếu sẽ ở cạnh gia đình mình, nhất là ở bên mẹ. Cả năm mình đã xa nhà nhiều, đây là lúc dành thời khắc thiêng liêng này bên mẹ.”


	
	Hồ Quang Hiếu rất mong đến Tết ấm cúng được quay về bên quê nhà và người thân
Hồ Quang Hiếu rất mong đến Tết ấm cúng được quay về bên quê nhà và người thân

Còn với Karik – chàng trai trẻ nhất trong ba nghệ sĩ thì: “Karik vừa đóng xong một video clip về Tết rất xúc động của điện thoại Wiko. Video clip này khiến Karik nhận ra không gì hạnh phúc và ấm áp bằng cùng gia đình mình trải qua những giờ phút thiêng liêng đêm giao thừa bên nhau.”


	
	Karik vùa góp mặt trong một video clip mới rất ý nghĩa của Wiko về Tết
Karik vùa góp mặt trong một video clip mới rất ý nghĩa của Wiko về Tết

Niềm vui: Diễn viên Thái Hòa tự nhận trên màn ảnh nhìn anh lúc nào cũng liến thoắng chiêu trò nhưng ngoài đời anh lại rất hay… trầm ngâm suy nghĩ, chiêm nghiệm về cuộc sống. Trải qua nhiều biến cố trong đời, với Thái Hòa giờ đây thì “cuộc sống vô thường nên ngoài công việc, tiền bạc thì niềm vui rất quan trọng.” Chính vì thế, anh luôn cố gắng dành thời gian bên vợ và con vui Tết, dẫn con đi chơi… để bù lại cả năm dài đôi khi vì bận rộn mà anh chưa bên con nhiều như mình muốn. 


	
	Thái Hòa luôn nghĩ ra những trò vui nhộn để Tết được “chất” hơn
Thái Hòa luôn nghĩ ra những trò vui nhộn để Tết được “chất” hơn

“Chất”: Ngoài những phong tục truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết, các nghệ sĩ đều muốn mỗi năm đón Tết sẽ có thêm những điều mới mẻ như một cách họ khởi đầu năm mới “chất lượng” hơn. 

Hồ Quang Hiếu – chàng ca sĩ với những ca khúc tự sự trữ tình thì cho rằng “Mỗi khi Tết đến, Hiếu đều mang trong lòng những cảm xúc thật đặc biệt và muốn ghi lại tất cả những kỷ niệm đó. Năm nay, Hiếu sẽ dùng chiếc điện thoại Wiko Getaway của mình để lưu lại tất cả những hình ảnh vui Tết cùng gia đình, bạn bè, “fan” hâm mộ.”

Thái Hòa lại dùng Wiko Bloom để chụp ảnh vợ và con đang vui đùa bên nhau. Anh xem đó là “bộ sưu tập” hình ảnh thời thơ ấu vô cùng quý giá để dành tặng con sau này khi bé trưởng thành.

Không khí Tết đã rộn ràng khắp nơi. Chúc cho ba chàng nghệ sĩ luôn vui khỏe và tâm huyết với nghề trong năm mới!

Tự tin đón Tết theo cách của bạn, thể hiện cá tính cùng Wiko

Là công ty sản xuất smartphone đến từ nước Pháp, Wiko luôn hướng tới việc mang lại chất lượng với giá tốt nhất và duy trì mối quan hệ gần gũi với tất cả người dùng, phục vụ nhu cầu và lắng nghe những kì vọng của họ. Tết Ất Mùi năm nay, Wiko khuyến khích và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt tôn vinh giá trị ngày Tết truyền thống theo những phong cách riêng đầy sáng tạo và mới mẻ. Tìm hiểu thêm thông tin tại http://vn-vi.wikomobile.com/