[Tết Quý Tỵ] Dàn VJ YAN TV làm gì trong đêm Giao thừa?

09/02/2013, 22:30 GMT+07:00

Những chàng trai cô gái hot nhất của kênh truyền hình YANTV được biết đến với nhiệm vụ VJ của các chương trình. Hãy xem họ sẽ làm gì trong đêm giao thừa nhé!

VJ Thiên Trang: Năm mới đên Thiên Trang xin kính chúc độc giả của YAN thật nhiều sức khỏe hạnh phúc và may mắn. Trang mới trải qua một ca tiểu phẫu mắt nên hiện tại đang ở nhà dưỡng bệnh. Tết năm nay, Trang sẽ không phải làm gì hết, chỉ ở nhà phụ ba mẹ cúng giao thừa thôi. Sau đó cả nhà sẽ lên sân thượng quây quần lại để xem bắn pháo hoa."

VJ Nam Hee: "Chúc mọi người một năm mới tràn đầy hạnh phúc trần đầy niềm vui và thật nhiều sức khỏe. Tối giao thừa này, Nam Hee sẽ ở nhà với những người thân của mình, sau đó như thông lệ Nam Hee sẽ đi chùa cầu bình an." 

VJ Lê Huy: "Giao thừa năm nay Lê Huy bắt buộc phải ở nhà và chuẩn bị hành lý để sáng ngày mùng 1 Huy sẽ bay sang Mỹ và định cư luôn ở bên đó. Năm mới Lê Huy xin kính chúc mọi người thật nhiều may mắn, vượt qua mọi thử thách, nhất là sẽ luôn hạnh phúc bên bạn bè, người thân trong gia đình và đặc biệt là người ấy nữa nhé."

VJ Phương Linh: "Nhân dịp đầu năm Phương Linh xin chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè, dồi dào sức khỏe và thành công cũng như may mắn nhiều thiệt nhiều trong năm mới này nha :). Đêm giao thừa này thì cả nhà Linh sẽ cùng xum họp lại ăn một bữa cơm gia đình thật là ấm áp rồi cùng nhau đi chùa. Sau đó, sẽ thắp nhang cho ông bà rồi cả nhà cùng nhau countdown để cùng nhau Happy New Year chúc nhau những lời chúc tốt lành nhất trong ngày đầu năm mới. Rồi đi ngủ để sáng mùng 1 dậy nhận lì xì may mắn chứ hihi."

VJ Ngọc Trai: "Giao thừa là dịp xum họp bên gia đình, Ngọc Trai sẽ cùng ở bên cạnh bố mẹ và cùng chúc Tết nhau. Sau đó, Ngọc Trai sẽ... đi ngủ."

VJ Sỹ Thanh: "Sỹ Thanh xin kính chúc tất cả mọi người, nhất là các bạn fan ủng hộ Sỹ Thanh sẽ có một năm mới vạn sự như ý, may mắn và sẽ có một mùa lễ tết thật hạnh phúc bên gia đình và người thân.Thanh cũng xin chúc YAN một năm thành công hơn. Vì sáng mùng 1 Tết thanh phải làm việc tại hãng hàng không của mình, nên giao thừa này Thanh chỉ ở nhà với mẹ và phụ giúp mẹ công việc cúng bái gia tiên. Ngay sau đó Thanh sẽ đi ngủ sớm vì ngày mai phải đi làm rồi."