Tết Nguyên Đán

TẾT NGUYÊN ĐÁN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Kỷ lục 300 thành viên trong gia đình đoàn tụ vào dịp Tết Nguyên Đán

Kỷ lục 300 thành viên trong gia đình đoàn tụ vào dịp Tết Nguyên Đán

Cộng đồng mạng

Nhìn bức ảnh gia đình con đàn cháu đống khiến ai nấy đều cảm thấy đầm ấm. Mỗi dịp Tết Nguyên Đán gia đình nào cũng mong được sum vầy đầy đủ con cháu như vậy.

Được mệnh danh là hoa hậu, mèo Quảng Trị phải đập đi xây lại nhiều lần

Cộng đồng mạng

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng đôi mắt long lanh y như thật, linh vật của tỉnh Quảng Trị được mệnh danh là “Mèo hoa hậu” đứng đầu trong linh vật xuân 2023.

Dàn linh vật Quý Mão 63 tỉnh thành hội tụ đầy đủ, khoe trọn sắc vóc

Cộng đồng mạng

Sau thời gian gấp rút chuẩn bị, trang hoàng đường phố để kịp đón Tết Nguyên đán, các chú mèo của 63 tỉnh thành đã hội tụ, khoe sắc đón năm mới.

Xuất hiện “mèo lực sĩ” ở Bến Tre, tạo hình khiến ai nấy đều phì cười

Cộng đồng mạng

Linh vật của tỉnh Bến Tre năm 2023 khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì 2 tượng mèo có cánh tay “siêu to khổng lồ” canh gác bên trái dừa cực kỳ hài hước.

Mặc Covid-19, quán xá tại TP.HCM sau Tết vẫn chật kín khách

Xã hội

Lượng khách lớn khiến các hàng quán trở nên đông đúc, người ra vào không ngớt và khách ngồi san sát nhau, không hề có tấm chắn.

Tin vui đầu năm:TP.HCM cơ bản tạm kiểm soát được dịch

Xã hội

Sáng mùng 1 Tết Tân Sửu, tin vui không ngừng ập đến khi cả nước không ghi nhận ca nhiễm mới, còn TP.HCM được cho là đã cơ bản tạm kiểm soát được dịch.

Ăn Tết nội - ngoại: Đã chung một tổ ấm, sao còn phải rạch ròi niềm vui

Cộng đồng mạng

Vốn đã về chung một nhà, đâu chẳng là gia đình. Một năm đã quá mệt mỏi và vất vả, đừng biến ngày Tết đãng nhẽ phải vui bằng những chuyện chẳng đáng.

29 Tết, người dân Thủ đô chen chúc, mua cả thùng pháo hoa về nhà

Việt Nam Ơi

Tại các địa chỉ được cấp phép bán pháo hoa năm nay, người dân chen chúc, ai cũng muốn mua về để giúp không khí đón Tết trong gia đình thêm rộn ràng.

Xếp hàng giãn cách chờ đến lượt vào tham quan đường hoa Nguyễn Huệ

Xã hội

Năm nay, đường hoa Nguyễn Huệ không tổ chức lễ khai mạc do dịch Covid-19, người dân xếp hàng chờ đến lượt để vào tham quan nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe.

Huế, Quảng Nam có thể cách ly người dân từ TP.HCM về quê ăn Tết

Xã hội

Một số tỉnh thành đã đưa ra yêu cầu cách ly đối với những người dân từ TP.HCM và vùng dịch trở về quê ăn Tết.

Xem thêm