Tết Nguyên Đán

TẾT NGUYÊN ĐÁN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mặc Covid-19, quán xá tại TP.HCM sau Tết vẫn chật kín khách

Mặc Covid-19, quán xá tại TP.HCM sau Tết vẫn chật kín khách

Xã hội

Lượng khách lớn khiến các hàng quán trở nên đông đúc, người ra vào không ngớt và khách ngồi san sát nhau, không hề có tấm chắn.

Tin vui đầu năm:TP.HCM cơ bản tạm kiểm soát được dịch

Xã hội

Sáng mùng 1 Tết Tân Sửu, tin vui không ngừng ập đến khi cả nước không ghi nhận ca nhiễm mới, còn TP.HCM được cho là đã cơ bản tạm kiểm soát được dịch.

Ăn Tết nội - ngoại: Đã chung một tổ ấm, sao còn phải rạch ròi niềm vui

Cộng đồng mạng

Vốn đã về chung một nhà, đâu chẳng là gia đình. Một năm đã quá mệt mỏi và vất vả, đừng biến ngày Tết đãng nhẽ phải vui bằng những chuyện chẳng đáng.

29 Tết, người dân Thủ đô chen chúc, mua cả thùng pháo hoa về nhà

Việt Nam Ơi

Tại các địa chỉ được cấp phép bán pháo hoa năm nay, người dân chen chúc, ai cũng muốn mua về để giúp không khí đón Tết trong gia đình thêm rộn ràng.

Xếp hàng giãn cách chờ đến lượt vào tham quan đường hoa Nguyễn Huệ

Xã hội

Năm nay, đường hoa Nguyễn Huệ không tổ chức lễ khai mạc do dịch Covid-19, người dân xếp hàng chờ đến lượt để vào tham quan nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe.

Huế, Quảng Nam có thể cách ly người dân từ TP.HCM về quê ăn Tết

Xã hội

Một số tỉnh thành đã đưa ra yêu cầu cách ly đối với những người dân từ TP.HCM và vùng dịch trở về quê ăn Tết.

TP.HCM thông báo không bắn pháo hoa dịp Tết Tân Sửu để phòng dịch

Xã hội

TP.HCM mới đây đã có thông báo cho biết sẽ không bắn pháo hoa đêm giao thừa dịp Tết Tân Sửu để ta[ạ trung phòng dịch Covid-19.

Choáng với giá gà ngậm hoa hồng ở "chợ nhà giàu": Cả nửa triệu VND/con

Việt Nam Ơi

Khu "chợ nhà giàu" nằm trong phố cổ Hà Nội luôn tấp nập khách vào những ngày cận Tết. Ở đây, giá 1 con gà cúng cả nửa triệu đồng nhưng vẫn đắt hàng.

Clip thanh niên lái trực thăng 600km về quê ăn Tết hóa ra là trò đùa

Nhịp sống

Trong đoạn clip triệu view trên mạng xã hội, thanh niên còn mạnh miệng chia sẻ: "Trên trời không lo kẹt xe, bay khoảng 2 tiếng là về đến nhà".

TP.HCM yêu cầu hạn chế tập trung đông người, tổ chức lễ hội dịp Tết

Xã hội

TP.HCM mới đây đã ra văn bản yêu cầu hạn chế việc tập trung đông người, tổ chức lễ hội dịp tết, nâng cao cảnh giác trong việc phòng dịch Covid-19.

Xem thêm