Tết Nguyên Đán

Loạt bài viết về Tết Nguyên Đán - YAN - Your Adventure Now

Hết Tết cô gái gói cả quê hương lên thành phố: 100 trứng, 10kg khế

Kỳ nghỉ Tết trôi qua nhanh như một cơn gió, mẹ cha thì sợ rằng chúng ta chưa thưởng thức đủ đặc sản quê hương, nên không quên gói đồ ăn cho con lên thành phố.

Gia đình hơn 100 người đoàn tụ ngày đầu năm khiến dân mạng ghen tị

Đăng tải bức ảnh vào dịp đầu xuân năm mới, cô gái tự hào khoe chuyện đại gia đình về mừng thọ cụ với "quân số" lên tới hơn 100 người.

Hà Nội, Sài Gòn ùn tắc ngày dân tình trở lại sau Tết

Kỳ nghỉ Tết tuy chưa kết thúc nhưng mọi người đã tranh thủ trở về Hà Nội, Sài Gòn sớm để đỡ tắc đường, tuy nhiên việc ùn ứ vẫn xảy ra.

Biển Vũng Tàu đông nghịt ngày Tết, dịch vụ cho thuê đồ chỉ tăng "nhẹ"

Bờ biển tại Vũng Tàu ngày mùng 4 đông nghịt khách tới tắm, các khu du lịch, khu vui chơi cũng đắt khách nhưng tuyệt nhiên không xảy ra tình trạng "chặt chém".

Ba bạn trẻ mời cụ ông bán vé số dùng bữa ngày mùng 3 Tết

Bắt gặp cụ ông bán vé số ngày mùng 3 Tết, ba bạn trẻ đã mời cụ ông cùng dùng bữa. Hình ảnh khiến nhiều người vô cùng xúc động ngày đầu năm.

Các đội tuyển quay trở lại tập luyện sau Tết Nguyên Đán

Hội quân và trở lại tập luyện sớm sau Tết Nguyên Đán, các cầu thủ đều quyết tâm cao độ và hướng tới đạt được những mục tiêu lớn trong năm 2020.

Anh Tây đến Việt Nam mùa Tết: Phải đi "ăn ké" nhà dân vì quá đói

Không tìm được hàng quán bán đồ ăn vào dịp Tết, vị khách nước ngoài tới nhà dân để xin "ăn ké" món bánh cổ truyền của Việt Nam.

Bún phở ngày Tết tăng giá lên 60 ngàn/tô vẫn tấp nập khách đến ăn

Ngày thường, bát bún bát phở chỉ 30 ngàn hay 35 ngàn thôi nhưng đến ngày Tết đã đội giá lên gấp đôi song dân tình vẫn chấp nhận.

Tết đầu làm dâu của các hot girl: Người an nhàn, người làm sấp mặt

Năm đầu tiên đón Tết trong vài trò “vợ người ta” nên các nàng hot girl nức tiếng MXH cũng vô cùng cẩn thận, chu đáo, thậm chí quán xuyến mọi việc trong gia đình

HLV Park Hang-seo cùng vợ con đón năm mới ở Nhật Bản

Đây là dịp hiếm hoi mà HLV Park Hang-seo được trở về Hàn Quốc trong thời gian dài, bởi vậy mà ông dành toàn bộ thời gian để ở bên gia đình.

Xem thêm