Tết Nguyên Đán

TẾT NGUYÊN ĐÁN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ăn Tết nội - ngoại: Đã chung một tổ ấm, sao còn phải rạch ròi niềm vui

Ăn Tết nội - ngoại: Đã chung một tổ ấm, sao còn phải rạch ròi niềm vui

Cộng đồng mạng

Vốn đã về chung một nhà, đâu chẳng là gia đình. Một năm đã quá mệt mỏi và vất vả, đừng biến ngày Tết đãng nhẽ phải vui bằng những chuyện chẳng đáng.

29 Tết, người dân Thủ đô chen chúc, mua cả thùng pháo hoa về nhà

Việt Nam Ơi

Tại các địa chỉ được cấp phép bán pháo hoa năm nay, người dân chen chúc, ai cũng muốn mua về để giúp không khí đón Tết trong gia đình thêm rộn ràng.

Choáng với giá gà ngậm hoa hồng ở "chợ nhà giàu": Cả nửa triệu VND/con

Việt Nam Ơi

Khu "chợ nhà giàu" nằm trong phố cổ Hà Nội luôn tấp nập khách vào những ngày cận Tết. Ở đây, giá 1 con gà cúng cả nửa triệu đồng nhưng vẫn đắt hàng.

Clip thanh niên lái trực thăng 600km về quê ăn Tết hóa ra là trò đùa

Nhịp sống

Trong đoạn clip triệu view trên mạng xã hội, thanh niên còn mạnh miệng chia sẻ: "Trên trời không lo kẹt xe, bay khoảng 2 tiếng là về đến nhà".

TP.HCM yêu cầu hạn chế tập trung đông người, tổ chức lễ hội dịp Tết

Xã hội

TP.HCM mới đây đã ra văn bản yêu cầu hạn chế việc tập trung đông người, tổ chức lễ hội dịp tết, nâng cao cảnh giác trong việc phòng dịch Covid-19.

Hà Nội: Học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 9 ngày liên tiếp

Việt Nam Ơi

Học sinh các cấp ở Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 9 ngày liên tiếp, từ thứ Hai ngày 8/2 đến hết thứ Ba ngày 16/2.

TP.HCM: Sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ 2-3 tuần

Xã hội

Sinh viên tại TP.HCM sẽ có số ngày nghỉ Tết từ 2-3 tuần, trong đó, Trường ĐH Tài chính Marketing có số ngày nghỉ Tết ngắn hơn cả, chỉ khoảng 15 ngày.

Hết Tết cô gái gói cả quê hương lên thành phố: 100 trứng, 10kg khế

Cộng đồng mạng

Kỳ nghỉ Tết trôi qua nhanh như một cơn gió, mẹ cha thì sợ rằng chúng ta chưa thưởng thức đủ đặc sản quê hương, nên không quên gói đồ ăn cho con lên thành phố.

Gia đình hơn 100 người đoàn tụ ngày đầu năm khiến dân mạng ghen tị

Sống Đẹp

Đăng tải bức ảnh vào dịp đầu xuân năm mới, cô gái tự hào khoe chuyện đại gia đình về mừng thọ cụ với "quân số" lên tới hơn 100 người.

Hà Nội, Sài Gòn ùn tắc ngày dân tình trở lại sau Tết

Xã hội

Kỳ nghỉ Tết tuy chưa kết thúc nhưng mọi người đã tranh thủ trở về Hà Nội, Sài Gòn sớm để đỡ tắc đường, tuy nhiên việc ùn ứ vẫn xảy ra.

Xem thêm