Tết Nguyên đán 2021

TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mạc Văn Khoa 6 năm ăn Tết xa quê, tự vui vẻ để bố mẹ yên lòng

Mạc Văn Khoa 6 năm ăn Tết xa quê, tự vui vẻ để bố mẹ yên lòng

Sao Việt

Dự định đưa vợ con về quê ăn Tết, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi hủy bỏ kế hoạch khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại TP.HCM.

Nguy cơ dịch Covid-19 bùng phát khi nhu cầu về nước gia tăng dịp Tết

Xã hội

Dịp Tết, người dân gia tăng nhu cầu trở về nước, thậm chí bất chấp nhập cảnh trái phép khiến việc phòng, chống dịch trở nên khó khăn hơn.

Thông tin Tết rét đậm, từ 13-17 độ C không chính xác

Xã hội

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia khẳng định vẫn chưa phát đi bất cứ tin tức nào về tình hình dịp Tết Nguyên đán 2021.

Trả 20 triệu đồng vẫn không mua nổi gà Đông Tảo ăn Tết

Xã hội

Giống gà quý hiếm từ xưa nay được nhiều người ưa chuộng mua trong dịp Tết có giá đắt đỏ, lên tới tận hàng chục triệu một con.

Thời tiết Tết Nguyên đán 2021: Miền Bắc vẫn rét đậm nhưng không mưa

Xã hội

Nhìn chung thời tiết ổn định trên phạm vi cả nước vào dịp Tết Nguyên đán 2021. Trước Tết Ông Công, Ông Táo, vùng núi có thể đón rét đậm, rét hại.

Ra đường hay ở nhà cũng được, chỉ cần vui là được

Cộng đồng mạng

“Chẳng mấy khi” luôn là câu cửa miệng của các nhà lúc này, nhưng chuyện đi đâu, làm gì thực tế không quá quan trọng, chỉ cần vui, chỉ cần được sum vầy là đủ.

Hãy cùng mong chờ một năm 2021 đầy niềm vui và sự trở lại mạnh mẽ

Cộng đồng mạng

2020 có thể chưa thật trọn vẹn, chưa thật an yên, còn lắm những mất mát thì cũng đã đến lúc nên cất vào vali ký gửi lại để chào một 2021 đầy hi vọng.

TP.HCM thưởng Tết Nguyên Đán cao nhất được hơn 1 tỷ đồng

Xã hội

Nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19 vì thế mà nhiều người đã ngạc nhiên trước mức thưởng Tết khủng mà 1 nhân viên ở TP.HCM nhận được.

Giao thừa 2021 và những điều cần biết: Pháo hoa, lịch nghỉ Tết,...

Xã hội

Đón giao thừa trước thềm chuyển mình của năm cũ sang năm mới, người người háo hức được cùng nhau bước qua một năm mới với nhiều điều mới.

30 chuyến xe tình nghĩa giúp 1500 công nhân về quê đoàn tụ đón Tết

Việt Nam Ơi

Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức 30 chuyến xe tình nghĩa miễn phí, ước tính giúp 1.500 công nhân ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung về đón Tết 2021.

Xem thêm