Tết Nguyên Đán 2018

TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người dân đổ về các chùa Hà Nội cúng sao giải hạn

Người dân đổ về các chùa Hà Nội cúng sao giải hạn

Xã hội

Sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, các ngôi chùa nổi tiếng ở Hà Nội như Quán Sứ, Phúc Khánh… tấp nập người đến cúng sau giải hạn, cầu an.

Người Trung Quốc tranh nhau nhận lì xì online bằng cách quét mã QR trên người Thần Tài

Xã hội

Cách làm này giúp cho họ có thể nhận được những số tiền mang ý nghĩa phù hợp, ví dụ như 8,88 nhân dân tệ với lời chúc "Phát tài phát lộc không ngừng".

Cộng đồng mạng thi nhau khoe lì xì nhận được vào những ngày đầu đi làm của năm mới

Cộng đồng mạng

Khác với dịp Tết, có không ít người đã lên kêu ca rằng năm nay "thất thu" thì ngày hôm nay, rất nhiều người đã hân hoan lên mạng khoe "chiến lợi phẩm" được nhậ.

"Bay từ trên cao" ngắm khung cảnh hoàn toàn khác lạ khi hàng nghìn người kéo về dự lễ Chùa Hương

Xã hội

Cảm giác chèo đò thong thả trên dòng suối Yến nước trong vắt rồi thả hồn vào điệu hát chèo, hát chầu văn luôn mang đến cho người ta sự bình yên, thư thái.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2018 được dẹp bỏ, đã xuất hiện một số người dân "hôi hoa"

Xã hội

Theo kế hoạch, quá trình dọn dẹp đường hoa sẽ hoàn tất vào 10h sáng ngày hôm nay (20/2). Sau đó, đoạn đường này sẽ được bàn giao lại cho ban quản lý phố đi bộ.

Rước pháo khổng lồ tại Đồng Kỵ, Bắc Ninh một người đàn ông bị ngất xỉu

Xã hội

Trong lễ rước năm nay đã có một người đàn ông bị ngất xỉu sau khi khiêng kiệu. Người này đã ngay lập tức được mọi người sơ cứu kịp thời.

Đón Tết trên sông nước của người miền Tây khiến khách du lịch thích mê

Xã hội

Trong những ngày Tết nguyên đán vừa qua, chợ Cái Răng vẫn mở để khách du lịch có thể đến trải nghiệm nét văn hóa và sinh hoạt của người dân miền Tây.

Bảo sao người ta thích đi chơi Tết, hóa ra là vì những lợi ích tuyệt vời thế này đây

Khỏe đẹp

Du xuân cùng gia đình, bạn bè là thời khắc chúng ta cùng nhau lưu lại những tiếng cười, niềm vui. Không những thế, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Người người nhà nhà du xuân mùng 3 Tết, Tam Đảo "thất thủ" vì quá đông

Xã hội

Theo ghi nhận của nhiều người có mặt tại cung đường lên Thị trấn Tam Đảo, du khách du xuân đổ về nơi đây tăng dần trên từng km trong ngày mùng 3 Tết.

Người Việt mình có tục lệ kiêng quét nhà trong 3 ngày đầu năm mới, tại sao lại thế nhỉ?

Bài viết

Chắc hẳn sau khi hiểu rõ hơn về tục lệ "kiêng quét nhà", chúng ta sẽ không "lỡ tay" quét đi sự may mắn, tiền bạc và lộc lá của gia đình mình đâu.

Xem thêm