Tết này Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ tìm về “nơi tình yêu bắt đầu”

11/01/2020, 16:45 GMT+07:00

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ là cặp vợ chồng nghệ sĩ đang được khán giả yêu mến, không chỉ từ những vai diễn trên sân khấu, màn ảnh mà còn bởi hình ảnh vui tươi, hạnh phúc mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cũng vì lý do đó, nhất cử nhất động của cặp đôi này luôn nhận được rất nhiều sự chú ý. 

 
Cặp đôi đang nhận được rất nhiều chú ý của khán giả
Cặp đôi đang nhận được rất nhiều chú ý của khán giả

Mới đây nhất, một đoạn clip đã bật mí bí mật về “nơi tình yêu bắt đầu” của cặp đôi này khiến khán giả thêm một phen phát sốt. Mọi chuyện bắt đầu từ đứa cháu vô tình khoe gia đình bạn mới đi Đầm Sen về vui lắm. Nhắc đến hai chữ Đầm Sen, Lâm Vỹ Dạ như “đứng hình” khi những ký ức xưa ùa về. Hình ảnh Hứa Minh Đạt quỳ gối cầu hôn cô giữa khung cảnh lãng mạn và tình yêu của họ cũng từ đó thăng hoa. Dẫu hiện tại, Hứa Minh Đạt đã “có tuổi”, thêm phần lãng xẹt nhưng khi chạm vào miền ký ức đặc biệt đó khiến Lâm Vỹ Dạ vẫn lâng lâng trong men say hạnh phúc. Dẫu khi rủ Hứa Minh Đạt quay lại nơi ấy và bị từ chối thẳng thừng cô vẫn quyết tâm đưa con, cháu quay lại nơi chốn cũ ấy để ôn lại kỷ niệm xưa. 

 
Hứa Minh Đạt cầu hôn Lâm Vỹ Dạ tại Đầm Sen
Hứa Minh Đạt cầu hôn Lâm Vỹ Dạ tại Đầm Sen

Đặt chân đến chốn cũ, khi đứng trên đúng địa điểm năm xưa mọi thứ ùa về trong Lâm Vỹ Dạ. Nhưng, càng bất ngờ hơn khi Hứa Minh Đạt cũng lặng lẽ xuất hiện và giấu mình trong bộ đồ thú bông. Bất ngờ, hạnh phúc tình yêu được hâm nóng, cả hai như hồi xuân để cùng “đu đưa” với những ký ức đẹp. Hứa Minh Đạt có thể bị ngã khi bị vợ ép phải ngồi cưỡi bò tót, bị bỏ rơi trên chiếc xe đạp tình yêu, bị trét kem đầy mặt… nhưng đó chính là những khoảnh khắc thật sự hạnh phúc. Họ còn cùng nhau lạc vào thế giới băng đăng, thỏa sức vui đùa trên mặt nước, ngồi trên đu quay khổng lồ ngắm toàn cảnh hay lạc bước đến “nấc thang lên thiên đường”… Cảnh đẹp muôn nơi, thỏa sức chụp hình check-in, selfie tất cả những khoảnh khắc đẹp đó đã được ghi lại trọn vẹn. Tuổi tác dường như chẳng còn ý nghĩa gì khi đã “hồi xuân”. 

 
Vô cùng hứng thú với các trò chơi ở đây
Vô cùng hứng thú với các trò chơi ở đây

Đến Đầm Sen vào đúng những ngày Tết rộn ràng, niềm hạnh phúc của gia đình Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ còn thêm trọn vẹn khi gặp lại những người bạn thân thiết. Không Singapore cũng chẳng phải Đà Nẵng như kế hoạch ban đầu tất cả họ đã cùng gặp nhau bởi “ở Đầm Sen vui hơn”. Những ngày Tết còn gì vui hơn khi cùng người thân, bè bạn thỏa sức “đu đưa” với đủ các hoạt động vui nhộn, hấp dẫn mà không mất công đi xa. 

 
Vũ điệu carnival hoành tráng và sôi động tại Đầm Sen
Vũ điệu carnival hoành tráng và sôi động tại Đầm Sen

Với quan niệm Tết là phải vui, gia nhập những lễ hội đường phố với chủ đề “Vũ điệu carnival” mang màu sắc từ châu Á sang châu Âu, từ châu Phi sang châu Mỹ với: nhảy samba, nhảy thổ dân châu Phi, múa áo dài Việt… vui say quên đường về. Ngoài phần diễu hành, các màn trình diễn đi trên mặt nước với cầu tàng hình hay với đàn piano khổng lồ làm không khí xuân càng thêm rộn ràng.

 
Những phần trình diễn độc đáo trên cầu tàng hình
Những phần trình diễn độc đáo trên cầu tàng hình

Ra xem cô Mị Hồng Vân nói cho mà nghe sao duyên dáng, yểu điệu bên nghệ sĩ Chí Tài đến thế. Trong khi đó “Vũ khúc trên không” kết hợp trình diễn trống LED và xiếc ảo diệu cùng ánh sáng nghệ thuật hứa hẹn sẽ làm khán giả phải trầm trồ, thán phục, đã mắt, đã tai. Cùng lúc, dưới mặt đất, dàn nhạc giao hưởng và các vũ công đến từ các nước sẽ đem đến những vũ điệu bốc lửa, say mê và cuồng nhiệt.

 
NSND Hồng Vân sẽ biểu diễn tại Đầm Sen với tiết mục gây sốt “Để mị nói cho mà nghe”
NSND Hồng Vân sẽ biểu diễn tại Đầm Sen với tiết mục gây sốt “Để mị nói cho mà nghe”

Người ta nói, “thanh xuân như một tách trà”. Cả Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều hiểu rằng “TẾT CANH TÝ – DU HÍ ĐẦM SEN” là cách níu giữ và làm sống lại thanh xuân rực rỡ của mình. Ngại gì mà không “đi đua đưa” cùng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đến Đầm Sen dịp Tết này. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy “chân ái” đời mình ngay giữa Đầm Sen hoặc những năm tháng hoa mộng rực rỡ ngày xưa cũ sẽ được sống lại trọn vẹn. 

MV Parody ĐI ĐUA ĐƯA ĐI của vợ chồng nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt kết hợp cùng CVVH Đầm Sen vừa phát hành đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả.