Tết Kỷ Hợi 2019

TẾT KỶ HỢI 2019 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hài hước những chuyến xe 'chở cả quê hương' quay lại thành phố sau kì nghỉ Tết

Hài hước những chuyến xe "chở cả quê hương" quay lại thành phố sau kì nghỉ Tết

Cộng đồng mạng

Hình ảnh quen thuộc sau mỗi kì nghỉ Tết Nguyên đán đó chính là những dòng xe tấp nập đưa người lên thành phố trở lại guồng quay cuộc sống "nặng trĩu" quà quê.

Những buổi họp lớp huyền thoại: Ra trường cả chục năm sĩ số vẫn đông đủ, nhìn mà ganh tị

Học đường

Đầu năm, ai cũng muốn có được một buổi hội ngộ bạn cũ, đây là cơ hội để ôn lại những kỷ niệm thời đi học, nhưng không phải buổi họp lớp nào cũng thành công.

Mỹ nhân Hoa ngữ và cái Tết "đặc biệt" nhất trong sự nghiệp: Kẻ thất thế, người khệ nệ bụng bầu

Sao Đông

Chỉ 1 năm thôi song dàn mỹ nhân Hoa ngữ đã thay đổi chóng mặt rồi. Người thì hạnh phúc viên mãn, kẻ lại im hơi lặng tiếng vì scandal.

Những hình ảnh cảm động ngày Tết Kỷ Hợi 2019: Tết không chỉ có bánh chưng, hoa đào

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ với nhau khiến nhiều người xem mà không thể cầm được nước mắt và sự xúc động, Tết của mỗi người, mỗi gia đình lại khác.

Hai bạn trẻ trùm khăn ăn xin đêm giao thừa và câu chuyện đằng sau khiến bao người bất ngờ

Sống Đẹp

Theo kế hoạch họ sẽ thử giả dạng người nghèo khó ngồi trên cầu để xem một đêm không làm gì, sẽ được bao nhiêu người qua đường cho và nhận được bao nhiêu.

Những món ăn kiêng kị trong ngày Tết bạn nhất định phải tránh để có 1 năm suôn sẻ

Cộng đồng mạng

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" vì vậy đây chính là những món ăn mà người Việt Nam rất kiêng kị trong những ngày đầu xuân năm mới.

Sáng mùng 1, người dân nhích từng bước, xếp hàng "rồng rắn" đi lễ "lấy may"

Sống Đẹp

Người dân chen chân cầu nguyện. Người dân cầm nhiều nhang trên tay chen chân trong dòng người mặc đầu nhang đang nghi ngút.

TP. HCM: 6 bé "Heo vàng" chào đời đúng giao thừa 2019

Xã hội

“Hoàng tử” đầu tiên của năm 2019 nặng 3,15 kg. Cùng lúc được hạ sinh vào giờ phút đặc biệt tại BV Từ Dũ là 4 bé trai khác và 1 bé gái.

Vì sao lại là "mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy"?

Sống Đẹp

“Mùng một Tết Cha, mùng hai Tết Mẹ, mùng ba Tết Thầy” câu nói dân gian ấy dường như đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam mỗi khi Tết về.

Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019 được CĐM chia sẻ rần rần

Cộng đồng mạng

Không đơn giản chỉ là một câu nói gây cười, đằng sau đó là một bầu trời thâm thúy về các vấn đề nổi cộm trong xã hội đấy nhé!

Xem thêm