"Tết đến rồi về nhà thôi 4" của Thu Trang - Tiến Luật lọt Top Trending

17/01/2021, 21:00 GMT+07:00

Bộ phim "Tết đến rồi về nhà thôi 4" mang đến rất nhiều cảm xúc, vui có, xúc động có, hân hoan chào đón năm mới cũng có.

Tối 16/1, Thu Trang - Tiến Luật đã phát hành phim hài Tết mang tên Tết đến rồi về nhà thôi 4. Đây là món mà mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật dành tặng cho khán giả sau 1 năm dõi theo, đồng hành và ủng hộ cho các dự án mà cặp vợ chồng nghệ sĩ bắt tay sản xuất. Chỉ sau mấy tiếng phát hành, Tết đến rồi về nhà thôi 4 đã lọt Top 12 Trending YouTube. 

Không khí Xuân đến sớm trong phim hài Tết đến rồi về nhà thôi 4
Không khí Xuân đến sớm trong phim hài Tết đến rồi về nhà thôi 4

>>> Xem thêm: Tiến Luật - Thu Trang đúng chuẩn "vợ chồng son" khi có hình xăm đôi

Thu Trang nói về "Tết đến rồi về nhà thôi 4"

Chia sẻ về dự án phim hài mới, Thu Trang bộc bạch: "Tết đến rồi về nhà thôi là sản phẩm mà Thu Trang - Tiến Luật phát hành vào mỗi dịp xuân sang. Năm nay, câu chuyện mà Tết đến rồi về nhà thôi 4 truyền tải mang tính trinh thám và vô cùng kịch tính. Lúc quay bộ phim này, cả Trang và anh Luật đều rất bận rộn với lịch trình quảng bá cho "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử", nhưng cứ nghĩ đến cảnh được sống trong không khí Tết rộn ràng là Trang lại quên đi mệt nhọc.


Diệu Nhi, Phát La trong Tết đến rồi về nhà thôi 4

Bộ phim mang đến rất nhiều cảm xúc, vui có, xúc động có, hân hoan chào đón năm mới cũng có. Trang hy vọng rằng khán giả sẽ được sống trong không khí Tết với sản phẩm lần này của ekip".

Thu Trang khóc nghẹn khi biết, chồng giấu quỹ đen từ lâu
Thu Trang khóc nghẹn khi biết, chồng giấu quỹ đen từ lâu

>>> Xem thêm: Thu Trang khiến cả showbiz cười bò vì bỏ quên Tiến Luật ở quán ăn

Thu Trang: Vui vì nhữn dự án luôn được khán giả ủng hộ

Thu Trang cũng chia sẻ thêm: "Trang và anh Luật cảm thấy may mắn khi năm qua những dự án mà 2 vợ chồng làm đều được đông đảo khán giả quan tâm, ủng hộ.

Tiến Luật trở thành nghi phạm khi tự nhiên bị vợ phát hiện có số tiền lớn 
Tiến Luật trở thành nghi phạm khi tự nhiên bị vợ phát hiện có số tiền lớn trong phần 4

Đây là động lực rất lớn với người nghệ sĩ chứ không riêng gì Trang và anh Luật. Đầu năm là Đôi mắt âm dương, giữa năm là các phim Bộ tứ oan gia, Chuyện xóm tui, Tiệc trăng máu và mới đây nhất là Chị Mười Ba 2, Trang cảm thấy vô cùng tự hào khi mỗi sáng thức dậy đều đọc được những tin nhắn, bình luận tích cực đến từ khán giả cho các sản phẩm mà mình đã làm ra. Hy vọng, trong năm 2021 này, khán giả vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nhiều như thế".

Tết đến rồi về nhà thôi 4 hiện tại đã có mặt trên kênh  YouTube của Thu Trang Offcial.

>>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 9 năm trước

Ảnh: Facebook nhân vật

PHIM MỚI CỦA THU TRANG ĐẠT THÀNH TÍCH LỚN

Gần đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng đón nhận niềm vui mới khi bộ phim của họ đạt được kỷ lục khủng. Trong dịp Giáng sinh 2020, phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử và phim Người Cần Quên Phải Nhớ cùng ra mắt. 

Kết quả, tác phẩm của Thu Trang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, sau 3 ngày công chiếu đã có hơn 500.000 vé được bán ra. Trong khi đó, bộ phim của Đức Thịnh lại luôn vướng vào vận xui vì suất vé ít, xuất hiện tình trạng lỗi trên ứng dụng không thể đặt vé. 

Thu Trang cũng đã gửi lời vui mừng, hạnh phúc trước thành tích mới này. Cô cho rằng đó cũng là động lực để mình và cả ê-kíp tiếp tục cố gắng hơn nữa. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!