Mách bạn cách đòi nợ hội bạn thân “siêu” hiệu quả trước thềm Tết đến

07/02/2018, 07:30 GMT+07:00

Áp dụng những "Tuyệt chiêu đòi nợ" này, nhất định sẽ khiến đám bạn "lầy lội" xốn xang và trả tiền cho bạn ngay lập tức! Thật đấy!

Hệ thống nhắc nợ

Hãy quan tâm con nợ một cách chu đáo nhất có thể, đối với những con nợ cứng đầu như thế, bạn nên có một cái đầu cứng hơi. Mạng xã hội- bạn nên tận dụng triệt để công dụng của nó ( Facebook, Zalo, Email,..), bạn sẽ dành một chút thời gian cho việc này. Đầu tiên là những tin nhắn quan tâm và hỏi thăm nhẹ nhàng, sau đó là đòi nợ "nhẹ", nếu "con nợ" vẫn tiếp tục thất hẹn, các bạn cứ "khủng bố" mạng xã hội liên tục vào nhé! Nhất định tiền sẽ về tay bạn sớm thôi.


Con nợ sẽ ám ảnh tên bạn trong một khoảng thời gian bạn đòi nợ.
Con nợ sẽ ám ảnh tên bạn trong một khoảng thời gian bạn đòi nợ.

Khủng bố điện thoại

Cách đòi nợ này được đánh giá ở mức độ nhẹ nhàng nhất, nhắn tin, gọi điện… chỉ với nội dung là "khi nào có tiền?", việc khủng bố điện thoại này cũng sẽ nhanh chóng có hiệu quả nếu như bạn kiên trì và làm một cách triệt để... Ơ, nhưng mà có khi nào nó chặn số mình luôn không nhỉ?


Bạn sẽ phải khiến "con nợ" một cú lao đao đấy..
Bạn sẽ phải khiến "con nợ" một cú lao đao đấy..

Xiết nợ

Rủ "con nợ" cùng đi ăn uống, mua sắm, xem phim,.. và tất nhiên là để nó trả tiền. Tới lúc nó mở miệng chia tiền thì hãy chặn họng nó lại với số nợ của nó nợ bạn. Cách này khá là thiết thực với những đứa bạn nhây ham vui, ham sắm đây.


Một cách thiết thực và đầy tính khoa học là đây.
Một cách thiết thực và đầy tính khoa học là đây.

Bạn đã mua được thứ mình muốn mua và lấy lại được số nợ đã cho mượn. Quá là tiện lợi đúng không nào!

Loa phát thanh

Hãy là một cái loa phát thanh đúng điệu. Rủ con nợ đi ăn, đi uống trà sữa, trà đào,... rồi ngỏ lời đòi nợ. Nếu nó không trả, hãy nói to hơn bình thường nhưng vẫn tỏ vẻ là bình thường, cố tình cho mọi người nghe thấy. Cho tới khi nó quê chín mặt rồi nó sẽ rút tiền ra trả bạn ngay thôi.


Con nợ mặt chai đến đâu cũng không thể không quê mà.
Con nợ mặt chai đến đâu cũng không thể không quê mà.

Cấn nợ

Chúng ta nên áp dụng triệt để tính chất bắc cầu đã học hồi cấp 3 nào. Có hiệu quả phết đấy!Nghe vô lý nhưng khá hợp lý đúng không?

Nghe vô lý nhưng khá hợp lý đúng không?

Cuối cùng là ăn vạ

Hãy xông vào nhà nó và ăn vạ. Miệng luôn than trời, than trời than đất, than đến khi nó trả thì mình xách đít đi về thôi. Nó đã "lầy" thì mình phải "lội" gấp đôi luôn.


Khóc lóc và than cho lớn lên nào
Khóc lóc và than cho lớn lên nào

Đó là những tuyệt chiều đòi nợ đơn giản dành cho hội bạn "lầy lội nhất quả đất". Ôi, nhưn những cách này không thể áp dụng cho những số tiền lớn và mang tính quan trọng đâu nhé! Chúc các bạn có 1 cái Tết ấm cúng!

Ảnh: Nguyễn Đan