[Tết của tôi] Lan Ngọc: "Hạnh phúc ngày Tết chính là gia đình mình"

02/02/2014, 12:00 GMT+07:00

Cô diễn viên xinh đẹp khá quen thuộc với khán giả qua các phim Tèo Em, Cánh đồng bất tận,… vừa có cuộc trò chuyện và chia sẻ khá thú vị với YAN về Tết cũng như năm tuổi của mình.

Lan Ngọc: "Tết không cần đi đâu xa, ở nhà là hạnh phúc nhất!"

Năm Giáp Ngọ 2014 sẽ là năm tuổi của Lan Ngọc, bạn có cảm giác thế nào?

Khi biết năm 2014 sẽ là năm tuổi của mình thì thú thật là Lan Ngọc cảm thấy sợ sợ ớn ớn (cười). Ngọc vừa trải qua năm 2013 quá tốt đẹp. Được quay lại với nghề, được thử sức với những vai diễn đa dạng mà Ngọc rất tâm đắc. Cho nên nghe hù là sang 2014 sẽ xui xẻo rất nhiều, Ngọc đương nhiên là phải lo lắng chứ. Nhưng mà biết đâu được 2014 lại là năm cực kì may mắn của Ngọc. Tại vì 2014 là năm rất nhiều bộ phim Ngọc đóng sẽ ra mắt khán giả. Tất cả đều là những phim Lan Ngọc rất kì vọng và tâm huyết. Hi vọng là thành quả lao động sẽ mang đến may mắn cũng như thêm nhiều cơ hội làm việc cho Ngọc trong năm mới.  

Lan Ngọc: "Tết không cần đi đâu xa, ở nhà là hạnh phúc nhất!"

Những cái Tết trước, có Tết nào đặc biệt mà Ngọc nhớ nhất không?

Dù có là năm tuổi hay không thì Tết năm nào với Ngọc cũng vui hết. Ngọc thích nhất cảm giác được quây quần bên gia đình và người thân. Ngọc nhớ hoài kỉ niệm cả đám con nít trong nhà, đông lắm, tụ tập lại để chơi đánh bài. Chơi từ sáng sớm tới tối tận khuya luôn. Vui ơi là vui. Ngọc thấy không cần phải đi đâu xa xôi, chính những giờ phút bên gia đình là những lúc đáng nhớ và làm Ngọc cảm thấy hạnh phúc nhất rồi. Năm ngoái, suýt chút nữa Ngọc không được đón Tết ở nhà vì kẹt đóng phim ở Hàn Quốc, tưởng là năm đó buồn thiu rồi nhưng may sao lại được về kịp đúng lúc sắp giao thừa. Kịp coi pháo bông và vui chơi 3 ngày tết với gia đình. Mong là những cái Tết sắp tới sẽ tiếp tục được tốt đẹp và may mắn như vậy nữa.

Lan Ngọc: "Tết không cần đi đâu xa, ở nhà là hạnh phúc nhất!"

Năm nay năm tuổi của Ngọc, Ngọc có định nhờ ai đặc biệt xông đất để mang tới nhiều may mắn không?

Tiết lộ với mọi người một điều là năm nào ba Ngọc cũng là người xông đất cho cả nhà hết. Tại vì ba là công an, tối giao thừa thường phải đi trực đêm. Nhưng mà cứ đúng 12 giờ là ba xin về sớm với gia đình và cũng là người đầu tiên xông đất luôn. Chỉ trừ năm con cọp là năm tuổi của ba nên ba kiêng không xông đất thôi. Ngọc cũng mong là năm tuổi của mình, có ba xông đất thì sẽ ít gặp xui xẻo và sẽ may mắn, thuận lợi hơn.

Trước khi kết thúc, Ngọc có lời chúc nào tới các bạn đọc giả của Yan News không?

Lan Ngọc chúc tất cả các bạn đọc giả của YAN có một năm mới tốt đẹp, mọi ước muốn đều trở thành sự thật. Đặc biệt, những bạn gặp năm tuổi giống như Ngọc thì mọi việc vẫn sẽ tốt đẹp, may mắn và suôn sẻ.

Cám ơn Lan Ngọc vì những lời tâm sự này, YAN chúc Lan Ngọc một mùa Tết ấm áp, sum vầy  và một "năm tuổi" suôn sẻ nhé!