TẾT ẤM LÒNG VỚI " BÁNH CHƯNG XANH-ÁO ẤM MÙA ĐÔNG "

10/01/2014, 15:00 GMT+07:00

"Yêu thương là sẻ chia, hạnh phúc là sự góp nhặt niềm vui từ những điều giản đơn nhất.

"Yêu thương là sẻ chia, hạnh phúc là sự góp nhặt niềm vui từ những điều giản đơn nhất. 

Một mùa đông lạnh giá lại về trên từng rẻo đất quê hương. Trong thời tiết khắc nghiệt, khi bầu trời u ám với những cơn gió rét cắt da cắt thịt, những ngày mưa phùn gió bấc, còn gì tuyệt vời hơn là được khoác những chiếc áo ấm, quàng chiếc khăn len, uống một cốc sữa nóng hay quây quần bên mâm cơm gia đình.

Nhưng cũng vào thời điểm này ở các vùng cao, biên giới, đang có rất nhiều các em nhỏ và đồng bào đang chống chọi với mùa đông khắc nghiệt. Ẩn sâu trên những sườn đồi, ngọn núi, những căn nhà, lớp học xiêu vẹo theo cơn gió buốt của chiều đông là nơi hàng ngày các em nhỏ tới học cái chữ…

Đã trở thành truyền thống,cứ mỗi khi đông về, với ước nguyện muốn góp phần công sức nhỏ để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá - “Áo ấm mùa đông” lại hành trình về những miền đất xa xôi với trẻ em và đồng bào dân tộc miền núi để trao tận tay cho các em, những cụ già, người dân nghèo từng bộ quần áo thắm đượm tình thương yêu thân ái.

Tiếp nối những hành trình “Mang yêu thương đến mọi miền Tổ Quốc”. BTC  Hội 7x  thuộc Cộng đồng Nối.vn  xin thông báo TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA CHUYẾN ĐI VỀ VỚI VĂN CHẤN, YÊN BÁI từ ngày 03-06/01/2014.

Các TNV sẽ cùng chương trình trao tận tay bà con nghèo những bộ quần áo và những nhu yếu phẩm thiết thực phần nào chia sẻ những khó khăn, góp phần xây dựng thành phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Bên cạnh đó các bạn còn được trải nghiệm nhiều nơi tuyệt đẹp, khám phá nhiều điều mới lạ, giao lưu văn hóa với bà con bản địa, truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng, chăm sóc y tế,…đem sự hạnh phúc đến cộng đồng.
 

Hãy đăng kí  tham gia xuân ấm 2014 cùng hội 7x TẠI ĐÂY

Không chỉ dừng lại ở đó tại  Miền Bắc hội Nam Định  thuộc Cộng đồng Nối.vn  cũng đang trong hành trình “BÁNH CHƯNG XANH” nhằm  Kết Nối Tình Đồng Hương sẽ khởi hành sáng ngày 24 tháng 1 năm 2014 để cùng chia sẻ khó khăn với các cụ già neo đơn, các em nhỏ để có được cái Tết no ấm hơn.

 

Hãy cùng nhau chia sẻ mang hơi ấm mùa xuân tới đồng bào huyện Vụ Bản các bạn nhé
Đăng kí tham gia Hành trình áo ấm mùa đông cùng hội Nam Định  TẠI ĐÂY

BQT NOI.VN

www.noi.vn
facebook.com/noi.vn