[Tết 2015] Yoon Eun Hye sẽ tham gia Running Man trong tương lai

18:00 14/02/2015

Dường như rất có khả năng nữ diễn viên sẽ tham gia chương trình Running Man vào một dịp khác, nhưng không phải bây giờ.

Mới đây, Yoon Eun Hye đã chia sẻ về việc tham gia chương trình Running Man trong thời gian tới. Cô cho biết đã nhận được lời mời từ đội ngũ sản xuất cũng như các fan. Tuy nhiên, với lịch trình hiện tại của mình, Yoon Eun Hye khó mà tham gia được. Cô nói: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi khán giả đã không quên mình và luôn ủng hộ tôi. Nhưng với lịch trình hoạt động hiện tại, rất khó để có thể sắp xếp tham gia Running Man ngay bây giờ".

Đại diện Yoon Eun Hye cũng tiết lộ thêm, cô đang trong quá trình tham gia bộ phim điện ảnh Hàn - Trung - After Love và sẽ ở nước ngoài cho đến tháng 3. Mặt khác, Yoon Eun Hye cũng được yêu cầu nếu có cơ hội để cô xuất hiện trong Running Man trong tương lai thì cô nói: "Từ bây giờ trở đi, tôi hy vọng sẽ có một cơ hội thật tốt".

Ngoài ra, đại diện SBS cho biết: "Có vẻ như đây là một cơ hội tốt để chúng tôi đưa ra lời mời cô ấy vào chương trình của mình. Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cô ấy để tham gia. Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thảo luận với cô ấy một cách chi tiết hơn.".

Những ngày gần đây, việc SBS vận động để Yoon Eun Hye tham gia Running Man đã trở thành một đề tài tranh luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Chỉ sau một ngày Kim Jong Kook nhắc về cô trên chương trình Healing Camp, tên của Yoon Eun Hye trở thành từ khóa trên mạng Hàn Quốc.

Trước sự việc này, Kim Jong Kook đã cảm thấy áy náy và lên tiếng xin lỗi Yoon Eun Hye khi vô tình kéo cô vào "cơn bão" truyền thông. Sau đó, nữ diễn viên cũng đáp trả và nói rằng lời xin lỗi là không cần thiết. Cô sẽ tham gia Running Man khi có cơ hội và sắp xếp được lịch trình.