[Tết 2015] Tóc Tiên "loại" Isaac, chọn Kim Lý cùng đi chơi Tết

00:01 19/02/2015

Tóc Tiên sau khi được Isaac "tán tỉnh" thì lại không chọn anh chàng đi chơi Tết mà lại thích đi cùng với... Kim Lý.

Trong ngày đầu năm mới này, YAN hân hạnh được xông đất một nhân vật đang được showbiz cực kì chú ý. Cô từng thừa nhận rằng đã rời bỏ showbiz 6 năm nay và khi trở về đó là một áp lực. Cô ấy cũng tâm sự rằng, cuộc trở về chẳng khác gì một cuộc chơi đầy mạo hiểm. Nhưng thời gian vừa qua, công chúng đã có thể thấy, sự dấn thân và có chút máu liều này, đang dần gặt hái được những nụ cười mãn nguyện. Về Tóc Tiên, có lẽ đó là những dòng đánh giá ngắn gọn nhưng đầy đủ về những gì mà cô gái cá tính này đang thực hiện.

Kể từ ngày thay đổi ngoại hình và lột xác với phong cách quyến rũ hơn, Tóc Tiên dần nhận được sự quan tâm của công chúng. Mặc dù cô đa phần hoạt động tại hải ngoại, nhưng khán giả trong nước vẫn luôn dành sự quan tâm cho Tóc Tiên.

Có thể thấy, Tóc Tiên đã rất thông minh khi sử dụng hình ảnh nổi bật, đẹp mắt của mình để thu hút dư luận. Khán giả có dịp mãn nhãn với vẻ đẹp và phong cách thời trang thời thượng mà cô mang lại.

Trở lại sân khấu trong nước, Tóc Tiên trở thành một đối thủ nặng kí trong chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Với sự giúp sức của những DJ hàng đầu Việt Nam như Hoàng Touliver, Long Halo, Tóc Tiên thật sự gây được dấu ấn trong bước đầu trở về. Thời gian còn dài, những thử thách vẫn còn tiếp tục, nhưng với Tóc Tiên, một khởi đầu như thế cũng có thể gọi là thành công.

Trong ngày đầu năm mới này, Tóc Tiên sẽ có dịp chia sẻ những kỉ niệm trong ngày Tết, những điều đặc biệt trong năm vừa qua của mình. Có thể thấy, năm 2014, Tóc Tiên cũng đã đạt được những thành công nhất định và đó là một bước đệm tốt để cô tiếp tục những dự án lớn trong năm 2015.

Ngoài ra, Tóc Tiên còn chia sẻ những điều mà ngày Tết cô thường làm, cái Tết ở bên Mỹ... Tóc Tiên còn tiết lộ người mà cô chọn để đi chơi trong Tết chính là... Kim Lý chứ không phải là anh chàng Isaac.


	
	Từng tình tứ với Isaac, nhưng nay Tóc Tiên lại quyết tâm chọn Kim Lý cùng đi chơi Tết. 
Từng tình tứ với Isaac, nhưng nay Tóc Tiên lại quyết tâm chọn Kim Lý cùng đi chơi Tết. 

Hi vọng rằng, chuyến xông đất nhà Tóc Tiên nhân dịp năm mới Ất Mùi sẽ giúp cho quý vị khán giả thêm yêu đời, thêm tươi vui và có nhiều cảm hứng.