[Tết 2015] Tóc Tiên, Hari Won, Hương Giang lần đâu tiết lộ giây phút "sướng" nhất trong tình yêu

14/02/2015, 14:00 GMT+07:00

Bạn trai của Tóc Tiên đã "hù dọa" cô nàng ngay tại Mỹ, Hari Won thì vui đến phát khóc vì làm xong quà, Hương Giang cầm dù che mưa cho Cris.

Tóc Tiên – Tình yêu nửa vòng trái đất

Cô nàng Tóc Tiên đã có một mùa yêu hết sức tuyệt vời khi cô còn ở trên đất Mỹ. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của cô nàng chính là việc người yêu đã bay từ Việt Nam qua Mỹ để tặng quà. Đó có thể được xem là một trong những dấu ấn khó quên nhất trong cuộc tình của nữ ca sĩ.

Hari Won – Tình yêu đẹp đến từ hộp... sô cô la

Trong khi đó, cô gái Hàn Quốc Hari Won cũng có những câu chuyện tình yêu vô cùng đáng yêu và thú vị. Chuyện tình xuyên quốc gia giữa Việt Nam – Hàn Quốc của HariTiến Đạt luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Có thể nhận thấy Hari Won là một cô nàng đáng yêu với nụ cười tỏa nắng, trong khi đó Tiến Đạt lại có phần hơi lầm lì ít nói. Liệu rằng khi hai người này yêu nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất đáng yêu của Hari về chuyện tình yêu của họ và bí mật về chuyện làm sô cô la tặng người yêu của Hari nhé.

Hương Giang Idol – Qua khổ cực rồi cũng sẽ hạnh phúc

Hương Giang Idol Criss Lai quen nhau và nảy sinh tình cảm từ sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. Cùng trải qua những khó khăn với thử thách của chương trình, cặp đôi này ngày càng khắng khít và dành nhiều tình cảm cho nhau.

Hương GiangCriss Lai trở thành một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi được bạn trai ủng hộ tinh thần trong mọi hoạt động. Đây cũng có thể được xem là một niềm hạnh phúc, một món quà dành cho Hương Giang sau những khó khăn, cực khổ mà cô đã trải qua trong việc sống đúng với giới tính của mình.

Trong dịp Tết này, Hương Giang sẽ lần đầu kể lại những kỉ niệm tình yêu vô cùng khó quên dành tặng cho độc giả YAN.