[Tết 2015] Thư Lê (DAMtv) tiết lộ những điều chưa ai từng biết

21/02/2015, 10:00 GMT+07:00

Nàng Jasmine của DAMtv sẽ tiết lộ nhiều điều bí mật mà cô ấy không dám hé lộ cùng ai. Trong số đó sẽ có nhiều thứ làm bạn bất ngờ đấy.
 
DAMtv là một trong những nhóm làm phim trẻ nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ phía khán giả. Những tác phẩm của nhóm như Cầu Hoan Cua Chống, Kẻ lạ mặt hay gần đây là Chuyện thần tiên xứ Ô Dam đều nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người. Trong dịp đầu xuân 2015 này, YAN xin giới thiệu một thành viên của nhóm đến với trường quay - Thư Lê. 
 
 
Thư Lê tuy không đẹp một cách tỏa sáng, nhưng bù lại phong cách diễn có duyên đã giúp cô gái này nhận được thiện cảm của mọi người. Vai diễn gần nhất của Thư Lê là vai công chúa Jasmine. Đây là một vai diễn có tính chất gây hài, tạo ra tiếng cười. Nhân vật này tuy là công chúa nhưng lại ăn nói thiếu kiềm chế, thường có những phát ngôn khó đỡ. Điển hình nhất chính là "Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì tôi nghĩ họ cười với tôi". 
 
 
Gặp gỡ Thư Lê trong Chat cùng Sao đầu năm mới, cô bạn đáng yêu này sẽ bật mí rất nhiều điều đáng yêu và dễ thương. Sẽ có những chia sẻ về ngày Tết của cô ấy. Cũng như là những chia sẻ đặc biệt về những điều ít ai biết về Thư Lê
 
Bên cạnh những điều chia sẻ trong Tết, Thư Lê còn mang đến hai tiết mục vô cùng đặc biệt là những câu chúc Tết hài hước và một hoạt cảnh diễn lại trong bộ phim Chuyện thần tiên xứ Ô Dam. Hi vọng đây sẽ là một món quà đặc biệt mà Thư Lê cũng như DAMTV gửi tiếng cười đến cho độc giả của YAN trong dịp năm mới này.