[Tết 2015] Thái Duy (Chuồn chuồn giấy) đối diện với gia đình về việc giả gái

16/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Không phải gia đình nào cũng chấp nhận con trai giả gái, liệu Thái Duy có phải bỏ nghề vì gia đình thấy anh chàng giả gái không?

Gặp gỡ Chuồn chuồn giấy để tìm hiểu sâu hơn về nhóm kịch đặc biệt này mới thấy, có được như ngày hôm nay, đằng sau những giây phút biểu diễn trên sân khấu là cả một quá trình dài phấn đấu, cố gắng và cống hiến quên bản thân mình của những người trẻ đầy tài năng.

Nhóm đã đóng được nhiều vở kịch cổ trang như Thanh Xà - Bạch Xà, Thất tiên giáng trần, Thúy Kiền tân truyện... Tháng 1/2013, nhóm mở mô hình kịch cà phê và biểu diễn đến tận hôm nay, được nhiều người yêu mến và biết đến là nhóm kịch và phê cổ trang duy nhất tại Sài Gòn.


 
Tên gọi Chuồn chuồn giấy khá đặc biệt, trưởng nhóm Thái Duy chia sẻ, các thành viên đều mê phim Hồng Kông. Trong bộ phim Công chúa giá đáo có sự xuất hiện của Xa Thi Mạn, hình tượng những mẩu giấy được cắt hình chuồn chuồn với ý nghĩa gửi gắm ước mơ, niềm vui đến mọi người, mong gặp được người tri kỉ đã ăn sâu vào tâm trí các thành viên. Và nhóm đã lấy tên là Chuồn chuồn giấy, với ước muốn cống hiến, mang lại tiếng cười, sự thoải mái cho khán giả và cũng mong gặp gỡ được những người thực sự yêu thương, gắn bó.
 

 
Trong dịp năm mới Tết đến, trưởng nhóm Chuồn chuồn giấy Thái Duy đã xuất hiện tại YAN và cùng giao lưu với khán giả. Thái Duy sẽ cùng bật mí cuộc sống sau ánh đèn sân khấu, những kỉ niệm buồn vui khi đi diễn, những chuyện vui ngày Tết...
 
Ngoài ra, chắc chắc khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi Thái Duy mang đến một clip hài có một không hai – đó là hóa thân thành một con dê và chúc Tết độc giả. Hãy đón xem những clip hài này tại yan.vn và kênh Youtube của YAN nhé.