[Tết 2015] "Tan chảy" với nụ hôn ngọt ngào của Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần

19/02/2015, 10:00 GMT+07:00

Ngay thời khắc giao thừa đêm qua, những màn pháo hoa rực rỡ, tưng bừng, đầy màu sắc đã như một lời chúc mừng gửi đến người dân trên khắp cả nước, mở đầu cho một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công rực rỡ.

Tại khoảnh khắc chờ đón giao thừa, chờ đón những giây phút chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới, nhiều cặp đôi trẻ đã cùng chia sẻ những nụ hôn, cái ôm ngọt ngào dành tặng cho nhau. 

 
 
 
Màn pháo hoa rực rỡ chào năm mới


	
	Màn 'khóa môi' đầy ngọt ngào của cặp đôi Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn trong thời khắc pháo hoa rực rỡ đã khiến các bạn trẻ hâm mộ phải 'tan chảy' vì độ lãng mạn và cực kì tình cảm của hai hot teen này.
Màn "khóa môi" đầy ngọt ngào của cặp đôi Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn trong thời khắc pháo hoa rực rỡ đã khiến các bạn trẻ hâm mộ phải "tan chảy" vì độ lãng mạn và cực kì tình cảm của hai hot teen này.


	
	Một nụ hôn của một cặp đôi trẻ giữa thủ đô Hà Nội ngay thời khắc chuyển giao sang năm mới
Một nụ hôn của một cặp đôi trẻ giữa thủ đô Hà Nội ngay thời khắc chuyển giao sang năm mới


Nụ cười rạng rỡ của một cặp đôi đang cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
 

Anh chàng Kiên Hoàng cũng không quên khoe hình ảnh tình cảm với cô bạn gái xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

Sau khoảnh khắc thưởng thức màn pháo hoa ngoạn mục, đám đông hàng trăm người đã dần tản ra  để quay trở về nhà hoặc tiếp tục đến chùa đi lễ đầu năm. Rất nhiều người dân đã đổ tới các điểm thờ tự như đền, chùa, phủ,… Họ cầu xin những điều tốt lành cho năm mới. Nhiều người xin lộc xong mới về xông đất nhà mình, xem như mang bình an của năm mới về nhà.

 

Tuy nhiên, vẫn có những hình ảnh không mấy đẹp mắt còn tồn tại. Sau khi dòng người tản ra để di chuyển về các hướng khác, các khu vực tụ điểm ngắm pháo hoa vẫn tràn ngập đầy rác, các vỏ lon, chai nước và cả bìa báo để lót ngồi. 


	
	Công nhân vệ sinh tiếp tục công việc quét dọn để trả lại sự sạch sẽ cho con đường
Công nhân vệ sinh tiếp tục công việc quét dọn để trả lại sự sạch sẽ cho con đường