[Tết 2015] Nghe "bản sao của hoa hậu Kỳ Duyên" chúc tết

18:00 17/02/2015

Từng bị gọi là bản sao của hoa hậu Kỳ Duyên, Á Hân sẽ thể hiện khả năng chúc Tết của mình thế nào?

Á Hân hiện đang là một trong những thành viên nổi bật của nhóm BBBG. Cô nàng này được biết đến với ngoại hình cao ráo, xinh xắn và dễ thương. Khả năng diễn xuất của cô cũng được đánh giá khá cao trong quá trình tham gia nhiều video của nhóm. Ngoài ra, câu chuyện tình của Á Hân và thành viên Minh Tú cũng rất được giới trẻ quan tâm. Không ít người cho rằng, tình yêu của cả hai thật sự là một mối nhân duyên đẹp.

Bên cạnh đó, trong năm 2014 vừa qua, Á Hân vô tình trở thành tâm điểm của truyền thông khi bị nhận xét là có gương mặt, cách chụp ảnh giống với tân hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Mặc dù là tự nhận mình không có khả năng làm Hoa hậu nhưng Á Hân cũng gặp đôi chút phiền phức với những phản ứng của cư dân mạng.

Xuất hiện tại trường quay của YAN, Á Hân sẽ mang đến những lời chúc thú vị và đầy may mắn đến cho tất cả độc giả. Ngoài ra, Á Hân sẽ còn gửi tặng độc giả một đoạn clip 60 giây vô cùng ấn tượng và độc đáo. Hãy đón xem và bình chọn cho Á Hân tại yan.vn và kênh YouTube của YAN.