[Tết 2015] Miley Cyrus và Ariana Grande “nhí nhố” ủng hộ người vô gia cư

15/02/2015, 20:30 GMT+07:00

Hai nữ ca sĩ quyến rũ đã bất ngờ kết thân cùng nhau và thể hiện sự ủng hộ của mình đối với những người vô gia cư trong một sự kiện mới đây.

Miley CyrusAriana Grande đã mặc những bộ trang phục cực đáng yêu và ngộ nghĩnh tạo dáng trong một bức ảnh vào thứ năm vừa qua, bộ đôi đã cùng tham dự một buổi hòa nhạc ấm cúng hỗ trợ cho tổ chức Happy Hippie Foundation nhằm ủng hộ những người vô gia cư.


	
	Ariana và Miley Cyrus
ArianaMiley Cyrus

Cảm ơn bạn @mileycyrus @happyhippiefdn vì đã cho tôi trở thành một phần của điều rất tuyệt vời này. Tôi ở đây với mong muốn nâng cao nhận thức và ngăn chặn những điều không tốt, xét đoán, bôi nhọ hết mức có thể!!! Bạn thật đẹp @mileycyrus”, cô nàng ca sĩ trẻ Ariana chú thích cho hình ảnh trên trang mạng xã hội Instagram của mình sau khi sự kiện kết thúc.


	
	Những hình ảnh trong buổi hòa nhạc ấm cúng nhằm ủng hộ người vô gia cư
Những hình ảnh trong buổi hòa nhạc ấm cúng nhằm ủng hộ người vô gia cư

Miley đã bắt đầu bảo vệ quyền lợi cho những người vô gia cư từ lễ trao giải VMA năm ngoái, cô nàng đã đem một người không nhà đến buổi lễ với tư cách là bạn hẹn của mình và thậm chí còn để anh chàng lên nhận giải thưởng hộ mình. Sự việc này đã gây ra một loạt những ý kiến trái chiều trong suốt một khoảng thời gian. Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng tự hào vì họ vẫn thấy Miley đang tiếp tục đấu tranh không ngừng cho lợi ích của những người vô gia cư.


	 
	Anh chàng vô gia cư mà nữ ca sĩ 22 tuổi đã đem đến lễ trao giải âm nhạc vào năm ngoái.  
Anh chàng vô gia cư mà nữ ca sĩ 22 tuổi đã đem đến lễ trao giải âm nhạc vào năm ngoái.