[Tết 2015] Madonna “chê” phim 18+ “50 sắc thái” không đủ gợi cảm

18:00 14/02/2015

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, nữ ca sĩ đã "gây sốc" khi tiết lộ mong muốn bàn luận về vấn đề tình dục với Đức Giáo Hoàng và bản thân cô không phải là fan của bộ phim nổi đình nổi đám 50 sắc thái.

Ngôi sao nhạc pop đã được nuôi dạy như một tín đồ Công giáo La Mã, nhưng nữ ca sĩ đã theo đạo Kabbalah vài năm trước, Madonna có rất nhiều điều để nói về tôn giáo cũ của mình. Cô chia sẻ với Billboard: "Tôi cảm thấy Đức Giáo Hoàng rất thu hút, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể có một cuộc trò chuyện về vấn đề tình dục.".

Nữ ca sĩ Living for Love đã gây ra tranh cãi trong Giáo hội Công giáo nhiều lần, chẳng hạn như với chủ đề của chuyến lưu diễn Blond Ambition năm 1990, video Like A Prayer, thời gian cô dàn dựng một màn đóng đinh trong chuyến lưu diễn Confessions năm 2006, và khi ca hát về tình dục trước hôn nhân trong video Papa Don’t Preach.

Madonna nổi tiếng như một biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng dường như nữ ca sĩ không dành nhiều sự quan tâm  và ưu ái cho bộ phim 50 sắc thái. Nữ ca sĩ 56 tuổi chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của mình về loạt sách gây sóng gió nhiều ngày nay và cũng thừa nhận 50 sắc thái khá nhàm chán, cô gọi đó là một tiểu thuyết lá cải.

Madonna giải thích: "Nó không gợi tình, có lẽ nó chỉ dành cho những người chưa bao giờ có quan hệ tình dục trước đó. Tôi đã chờ đợi một điều đó thú vị và điên cuồng xảy ra trong căn phòng màu đỏ." Tôi cũng nghĩ: "Điều này rất không thực tế vì không có anh chàng nào lại hành hạ một cô gái nhiều đến mức đó.”.

Hiện tại, nữ ca sĩ Material Girl đang tìm kiếm tình yêu sau khi chia tay với chàng phi công trẻ Timor Steffens một vài tháng trước. Cô nói với Billboard: "Tôi theo chủ nghĩa lãng mạn và tôi thích được chìm đắm trong tình yêu. Ý tôi là, tôi đang ở trong tình yêu với các con tôi, nhưng đó là một dạng khác của tình yêu, đó là tình yêu bất diệt.".

Trước Timor, Madonna đã có quan hệ với Brahim Zaibat, người trẻ hơn cô gần 30 tuổi trong ba năm, cô cũng từng hẹn hò cùng Jesus Luz 28 tuổi hai năm trước đó. Ngôi sao đã kết hôn hai lần, với Sean Penn khoảng thời gian 1985-1989 và Guy Ritchie từ năm 2000 đến năm 2008. Hiện tại, nữ ca sĩ có bốn người con là Lourdes, Rocco, Mercy David.