[Tết 2015] Lý Quí Khánh: "Không muốn tạo scandal trên xứ người"

16/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Được mời sang dự New York Fashion Week, Lý Quý Khánh mong muốn mang đến một BST đẹp hơn là những ồn ào xung quanh chuyến đi.

Mới đây, NTK Lý Quí Khánh đã được mời tham dự show diễn nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week vào tháng 2/2015. Anh là số ít NTK Việt Nam và châu Á được mời tham dự tuần lễ thời trang danh tiếng của nước Mỹ.

Nhận được thư mời từ phía BTC đã lâu nhưng mới đây Lý Quí Khánh mới dám chia sẻ đến với công chúng. NTK nổi tiếng rất vui mừng vì anh sẽ là một trong những NTK của Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang danh giá này.

Chia sẻ về cảm xúc khi chuẩn bị sang Mỹ anh tâm sự: “Tôi rất ngạc nhiên khi mình được chọn và mời tham gia chương trình New York Fashion Week 2015. Đây là mơ ước từ thủa mới vào nghề của tôi và giờ đây nó đã trở thành hiện thực.

Lúc đầu tôi rất ngại nhận lời mời tham gia vì cảm thấy bản thân mình còn non nớt, nhưng thật sự cơ hội đôi khi chỉ đến một lần. Nên tôi sẽ cố gắng hết sức và sống hết đam mê là châm ngôn và hành trang sẽ cùng Lý Quí Khánh đến New York, thành phố ước mơ của thời trang thế giới”.

Để chuẩn bị cho show diễn được thành công tốt đẹp nhất, từ nhiều tháng nay anh đã đóng cửa tiệm không nhận làm đồ quá nhiều để tập trung cho BST sẽ trình diễn ở New York Fashion Week 2015. Tuy nhiên gần đây, anh cũng rất cố gắng để làm đồ diễn cho Tóc Tiên trong The Remix - Hòa âm ánh sáng. Nhờ bàn tay của người bạn thân, Tóc Tiên đã được đánh giá rất cao về mặt hiệu ứng sân khấu.