[Tết 2015] Lộ diện "quý nhân phù trợ" của các con giáp trong năm 2015

19/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Hãy cùng nghía thử xem ai sẽ là quý nhân trong năm mới của các bạn nhé!

Hãy cùng nghía thử xem ai sẽ là quý nhân trong năm mới của các bạn nhé!

Năm 2015 này, các bạn tuổi Tý bị ảnh hưởng Thái Tuế cho nên cần phải làm việc cẩn trọng, chú ý hơn. "Thân, Tý, Thìn tam hợp", đặc biệt với năm nay, những người tuổi Thân chính là quý nhân tốt nhất của bạn, giúp bạn tránh khỏi nhiều xui xẻo. Về mặt công việc, bạn cũng dễ dàng được cấp trên xem trọng và đề bạt hơn, vì vậy, hãy cố gắng nắm chắc những cơ hội xuất hiện trong công việc. Trong đó, các bạn tuổi Tý sinh vào tháng 1, tháng 2 âm lịch thường có số dễ dàng gặp được quý nhân hơn. Đồng thời, bạn cần chú ý những tiểu nhân mạng tuổi Mẹo, tuổi Mùi trong năm mới này

Quý nhân: Thân, Thìn, Sửu

Phương hướng tốt nhất: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Nam.

Sửu

Những bạn tuổi Sửu sinh vào tháng 2, tháng 12 âm lịch dễ dàng gặp được nhiều quý nhân nhất. Trong năm nay, bạn xung khắc với Thái Tuế tạo thành "phùng xung tắc động", nên sẽ có nhiều bước thay đổi lớn trong tương lai, đặc biệt là về mặt công việc sẽ dễ gặp biến động, do đó bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần nhé! Trong số các con giáp, thì Tý là con giáp tốt nhất giúp bạn hóa giải nhiều điều xui xẻo, kế đến là Dậu và Tỵ. 

Quý nhân: Tý, Dậu, Tỵ.

Phương hướng tốt nhất: Hướng Bắc, hướng Tây, hướng Đông Nam

Dần


Những bạn tuổi Dần sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất. Trong năm mới này, bạn tương khắc với Thái Tuế mộc và thổ, quý nhân giúp bạn tốt nhất chính là những người tuổi Ngọ vì "Dần, Ngọ, Tuất tam hợp", lại tạo thành hỏa cục nên có thể hóa giải bớt đi những điều không may, xung đột của bạn. Đặc biệt, các sếp nữ sẽ có khả năng giúp đỡ bạn rất nhiều, thậm chí có thể trở thành quý nhân lớn trên đường sự nghiệp của bạn. Đồng thời, bạn cần đề phòng những người tuổi Mẹo, Thân.

Quý nhân: Hợi, Ngọ, Tuất

Phương hướng tốt nhất: hướng Tây Bắc, hướng Nam

Mẹo

Những bạn tuổi Mẹo sinh vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất. Trong năm 2015, độ tương hợp của các bạn tuổi Mẹo với Thái Tuế rất vượng, tạo thành tam hợp mộc cục. Có câu "Ất can gặp mão thành phúc tinh", thế nên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ. Quý nhân trong năm Mùi của bạn cũng chính là những người tuổi Mùi. Trong công việc, chỉ cần biết nhạy bén nắm bắt tốt cơ hội, bạn sẽ có thể thăng tiến hơn rất nhiều, tiền tài thu hoạch cũng "ào ào đầy tay". Ngoài ra, bạn cũng không hợp lắm với những người tuổi Dậu, tuổi Tý.

Quý nhân: Tuất, Hợi, Mùi

Phương hướng tốt nhất: Hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam

Thìn

Thông thường, những bạn tuổi Thìn sinh vào tháng 10, tháng 11 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất. Năm Mùi này các bạn rất tương hợp với Thái Tuế nên vận khí cực tốt. Mặt sự nghiệp, tiền tài của bạn rất hưng thịnh, chuyện hôn nhân tình yêu cũng khá thuận lợi suôn sẻ. Vì đây là năm tốt cho bạn thế nên các quý nhân tuổi Thìn, Tuất và Sửu đều rất hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh những xung đột với những người tuổi Thìn.

Quý nhân: Dậu, Tý, Thân

Phương hướng tốt nhất: Hướng Tây, hướng Bắc, hướng Tây Nam

Tỵ


Tài vận năm nay của bạn chỉ ở mức tương đối mà thôi, do vậy bạn nên hạn chế những việc đầu tư mạo hiểm. Thông thường, những bạn tuổi Tỵ sinh vào tháng 3, tháng 12 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất. "Tỵ, Dậu Sửu tam hạp sinh kim cục" nên người tuổi Dậu, Sửu sẽ là quý nhân tương trợ cho bạn, nhất là ở mặt giao tiếp, xã giao. Ngoài ra những người tuổi Thân cũng có thể giúp được cho bạn đấy. Đồng thời, bạn nên tránh những xung đột với những người tuổi Hợi, Dần.

Quý nhân: Thân, Dậu, Sửu

Phương hướng tốt nhất: Hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Đông Bắc.

Ngọ      


Thông thường, những bạn tuổi Ngọ sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 6 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân. Năm Mùi này các bạn rất tương hợp với Thái Tuế, đặc biệt còn là Lục hợp. Trong Ngũ hành, Ngọ thuộc hỏa, còn Mùi trong năm Ất Mùi thuộc thổ, vốn dĩ hỏa sinh thổ, thổ vượng sinh kim nên năm nay là năm thịnh vượng, đa phúc đa lợi của bạn. Cũng chính vì hỏa sinh thổ, nên Mùi cũng chính là quý nhân của bạn trong năm nay. Ngoài việc có cơ hội thăng chức, tăng lương, đây còn là năm có hỉ sự của bạn. Đây là năm cực hợp cho với cưới xin, lại là lục hợp nên phương diện hôn nhân vô cùng may mắn cát tường. Cuối cùng, bạn cần tránh những xung đột với những người tuổi Ngọ, tuổi Tý.

Quý nhân: Mùi hay Dần, Tuất

Phương hướng tốt nhất: hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc


Mùi


Trong năm nay, công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại, đặc biệt là về khoảng thời gian nửa cuối năm nên bạn cần phải cẩn trọng và cố gắng hơn. Năm nay cũng không phải là năm thuận lợi cho việc kiếm tiền của bạn khi bạn hay gặp trục trặc trong vấn đề này. Thế nên bạn cần lưu ý về chuyện chi tiêu, hạn chế vay mượn đồng thời cẩn thận vào những tháng 3, 6, 10 âm lịch. Năm nay chính là năm tuổi của bạn, vì vậy cần những người tuổi Mẹo, Hợi giúp đỡ hóa giải bớt những điều không may vì "Hợi, Mẹo, Mùi tam hợp sinh mộc cục". Thông thường, những bạn tuổi Mùi sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân hơn so với những người còn lại. Bạn cần đặc biệt lưu ý giữ khoảng cách với những người khắc bạn là tuổi Sửu, Tuất để tránh những phiền phức, tai bay vạ gió không đáng có.

Quý nhân: Ngọ, Hợi, Mẹo

Phương hướng tốt nhất: Hướng Nam, hướng Tây Nam, hướng Đông

Thân

Trong ngũ hành, Mùi thuộc thổ, Thân thuộc kim, thổ sinh kim, cho nên năm nay là năm tương sinh với Thái Tuế của bạn. Năm nay cũng là năm đào hoa của bạn, đặc biệt là những bạn Nhâm Thân sinh năm 1992, bất kể là đang độc thân hay đã kết hôn đều vô cùng may mắn. Người độc thân sẽ có tình yêu, người có gia đình sẽ là năm tốt cho bạn sinh con. Tài vận của bạn cũng khá ổn định, công việc gặp nhiều vất vả, áp lực nhưng thu nhập khả quan. Vì năm nay bạn tương sinh với Thái Tuế cho nên những người tuổi Thân chính là quý nhân tốt nhất của bạn. Đồng thời, bạn cũng nên đề phòng những người tuổi Dần và Tỵ. Thông thường, những bạn tuổi Thân sinh vào tháng 6, tháng 9, âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất.

Quý nhân: Thân

Phương hướng tốt nhất: Hướng Đông Nam, hướng Bắc.

Dậu


Tương tự như tuổi Thân, trong ngũ hành, Dậu cũng thuộc kim. Cùng với Mùi thuộc thổ là tương sinh, thổ sinh kim, cho nên năm nay là năm tương sinh với Thái Tuế của bạn. Ba đến bốn tháng đầu năm là khoảng thời gian sinh tài thuận lợi của bạn. Thời gian về cuối năm lại gặp nhiều rủi ro dễ hao tài. Quý nhân trong năm của bạn là những người tuổi Dậu. Tuy nhiên, thường thì đây là năm bạn phải tự lực cánh sinh nhiều hơn do ảnh hưởng của sao xấu Tang Môn. Tuy vậy, hãy cứ tìm kiếm quý nhân cho mình vì dù rằng năm nay năng lực hỗ trợ cho bạn của họ không nhiều được như mọi năm, nhưng phần nào đó cũng giúp bạn bớt đi gánh nặng. Thông thường, những bạn tuổi Dậu sinh vào tháng 3, tháng 4 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất. Ngoài ra, bạn nên tránh mâu thuẫn, xích mích với những người tuổi Mẹo.

Quý nhân: Dậu

Phương hướng tốt nhất: Hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc.

Tuất


Năm nay là năm phạm Thái Tuế của bạn, nên có sẽ có nhiều chuyện xui rủi khiến bạn cảm thấy buồn phiền, không vui. Trong công việc tuy có được quý nhân là nữ giúp đỡ nhưng bạn dễ bị ganh ghét, chơi xấu nên cần cẩn thận đề phong hơn. Tài vận trong năm chỉ tầm tầm bậc trung, cũng có thu vào nhưng không nhiều và dễ rủi ro. Năm nay, quý nhân của bạn sẽ là những người tuổi Mẹo, đặc biệt, bạn cần cẩn trọng với những người tuổi Sửu để tránh những xung đột, xui rủi không đáng có. Những bạn tuổi Tuất sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10, âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất.

Quý nhân: Mẹo, Dần, Ngọ

Phương hướng tốt nhất: Hướng Đông, hướng Đông Bắc, hướng Nam

Hợi

Đây là năm tam hợp Thái Tuế đồng thời cũng là năm hưng thịnh đại cát đại lợi của bạn. Năm Mùi này đường tài vận của bạn cực tốt, công việc dễ thăng tiến, thu hoạch được nhiều thứ, đường tình duyên cũng suôn sẻ. Quý nhân trong năm nay của bạn là những người tuổi Hợi và Mẹo, họ sẽ hỗ trợ thêm rất nhiều ở khía cạnh công việc và giao tế. Những người tuổi Hợi sinh vào tháng 3, tháng 12 âm lịch sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất. Tuy nhiên, đây cũng là năm tiềm ẩn nhiều thị phi, điều tiếng, nhất là vào mùa thu, nên bạn cần phải đề phòng tiểu nhân, hạn chế xích mích với người khác và cần cẩn trọng với những người tuổi Tỵ.

Quý nhân: Dần, Mẹo, Mùi.

Phương hướng tốt nhất: Hướng Đông Bắc, hướng Đông, hướng Tây Nam.