[Tết 2015] Justin Bieber lại hẹn hò cùng bạn gái tin đồn

08:00 16/02/2015

Thời gian gần đây, đôi bạn thân Justin Bieber và Hailey Baldwin luôn khiến cư dân mạng xôn xao với tin đồn hẹn hò của mình, và ngày thứ bảy tuần này cả hai lại bị bắt gặp đi cùng nhau.

Sáng thứ bảy tuần này, Justin BieberHailey Baldwin đã khuấy động tin đồn hẹn hò của cả hai bằng việc rời khỏi một câu lạc bộ đêm cùng nhau vào lúc 5 giờ sáng. Cả hai ngôi sao đều cố gắng rời đi một cách lặng lẽ, Hailey đã che mặt bằng một chiếc khăn len màu đỏ khi diện bộ váy Marc Jacobs vàng kim và áo khoác đen; trong khi đó, Justin cố gắng ẩn giấu đằng sau đoàn vệ sĩ của mình trên đường bắt taxi, nam ca sĩ diện một bộ đồ đen cùng giày xám.

Mặc dù vướng phải nhiều tin đồn với nam ca sĩ Baby, Hailey đã phủ nhận mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa cô và bạn trai cũ của Selena Gomez. Cô chia sẻ về bạn trai tin đồn của mình: "Bất cứ người đàn ông nào ở vị trí của cậu ấy và bất cứ cô gái nào xung quanh cậu ấy, mọi người sẽ nghi ngờ về mối quan hệ giữa cả hai. Đây chính là thế giới chúng ta đang sống, chúng tôi chỉ là bạn bè, tôi đã biết cậu ấy trong một thời gian rất dài, kể từ khi tôi 13 tuổi. Tôi chỉ muốn ở bên cạnh cậu ấy khi cần thiết và hỗ trợ cậu ấy như một người bạn.”.

JustinHailey đã bị bắt gặp dành thời gian bên nhau tại buổi lễ khai trương Fendi Madison Avenue tại thành phố New York. Ngày hôm trước, cả hai đã cùng nhau tham gia show thời trang của Kanye West nhưng đôi bạn lại không ngồi gần nhau, trước đó, cha của Hailey đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ.