[Tết 2015] Hương Giang trải lòng về chuyện đứa con không bao giờ có

10:05 22/02/2015

Điều gì đã khiến Hương Giang Idol phải trầm ngâm về chuyện gia đình và những đứa trẻ đến thế?

Hương Giang Idol vốn là một cái tên không xa lạ với số đông khán giả. Công chúng biết đến cô từ khi Hương Giang tham gia cuộc thi Vietnam Idol. Cho đến nay, Hương Giang đã dần dần hoàn thiện nhan sắc và kĩ năng thanh nhạc của mình.

Trong năm 2014 vừa qua, chương trình Cuộc đua kì thú không chỉ mang Hương Giang gần hơn với khán giả bởi sự thông minh, hài hước mà còn ghi dấu tình cảm của cô và bạn đồng hành Criss Lai. Hai người đã công khai mối quan hệ yêu đương sau khi kết thúc chặng đua của chương trình.

Đã là người nổi tiếng, nay lại được đón cái Tết 2015 cùng với người mình yêu chắc hẳn là có nhiều điều đặc biệt. Xuất hiện trong chương trình Chat cùng Sao - Yêu nhau mùa Tết 2015, Hương Giang Idol sẽ bật mí rất nhiều điều về những dự định của cô trong năm mới.

Đặc biệt, câu chuyện tình đẹp, nhưng hay... cãi nhau giữa Criss Lai Giang chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Với thái độ trả lời thẳng, thật, Hương Giang sẽ phần nào đó cho khán giả thấy được những áp lực mà tình yêu của người nổi tiếng phải đối mặt.

Ngoài ra, câu chuyện kết hôn và có con của Hương Giang cũng là một vấn đề nhận được nhiều thắc mắc. Liệu sẽ có một đám cưới cho mối tình này? Liệu gia đình của cả hai bên có đề cập gì đến việc có con? Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy cùng xem Chat cùng Sao với Hương Giang trong ngày Tết này nhé. Chắc chắn, sự thông minh, hài hước của Hương Giang sẽ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều trong cuộc sống.