[Tết 2015] Hương Giang Idol, Harry Lu, Hari Won rạng ngời chúc Tết

20/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Những lời chúc may mắn nhất gửi đến mọi người từ Hương Giang, Harry Lu, Hari Won, Khả Ngân, Don Nguyễn.

Trong những ngày đầu năm mới 2015, YAN xin chúc quý độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, trong loạt bài đặc biệt dành cho Tết Ất Mùi 2015, YAN đã cùng rất nhiều anh chị em nghệ sĩ thực hiện những video vui tươi và đầy ý nghĩa để gửi đến mọi người. Và hôm nay, những ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt sẽ gửi những lời chúc hạnh phúc, bình an và may mắn đến cho tất cả mọi người trên khắp đất nước Việt Nam.

Hương Giang idol trong năm 2014 tuy là năm tuổi nhưng cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và tình duyên. Trong năm mới 2015 này, Hương Giang muốn gửi đến những lời chúc hạnh phúc và ấm no đến với khán giả của mình.

Harry Lu mặc dù vốn tiếng Việt vẫn chưa thật sự rành rõi nhưng anh cũng đã rất hào hứng để chúc Tết độc giả YAN.

Hari Won là cái tên được nhắc nhiều trên truyền thông trong năm qua. Dần dần, cô gái này đã chứng minh được tài năng của mình trong các dự án âm nhạc như Hương đêm bay xa, dự án điện ảnh Chàng trai năm ấy... Trong năm mới 2015 này, Hari Won sẽ gửi đến độc giả YAN những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới thật tưng bừng.

Là một trong những nhân vật nổi tiếng ở trên mạng, và tạo ra những tiếng cười một cái đáng yêu, Don Nguyễn trong năm 2014 cũng khá thành công trong những dự án phim ảnh của mình. Vì là một người hài hước nên Don Nguyễn cũng sẽ mang đến một màn chúc tết có một không hai trên YAN.