[Tết 2015] Hòa Minzy lần đầu thừa nhận nụ hôn với Công Phượng

18:05 15/02/2015

Hòa Minzy chia sẻ nụ hôn với chàng tiền đạo HAGL Công Phượng từng gây ồn ào chỉ là sự vô tình. Những scandal thời gian qua khiến cuộc sống của cô nàng gặp nhiều áp lực.


	
	Bức ảnh Công Phượng hôn Hòa Minzy từng gây ‘chấn động’.
Bức ảnh Công Phượng hôn Hòa Minzy từng gây ‘chấn động’.

Sau những ồn ào về bức ảnh khóa môi nồng cháy với Công Phượng được khai quật hồi đầu tháng 1/2015, Hòa Minzy trở nên im lặng bất thường. Cô nàng chọn cách không xuất hiện ở các sự kiện, trang cá nhân cũng tạm dưng đăng tải hình ảnh, status. Sự “ẩn náu” của Hòa Minzy khiến fan cho rằng đó là cách tốt nhất để giọng ca Thư chưa gửi anh vượt qua scandal ầm ĩ.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Hòa Minzy thừa nhận khoảnh khắc hôn nhau với Công Phượng đã làm cho cuộc sống của cô gặp nhiều áp lực, thậm chí có thời gian gặp stress nặng nề. Giọng ca gốc Bắc Ninh cho biết mình chọn cách im lặng vì không muốn bị soi mói hay gây thêm “sóng gió”.

Trước nghi vấn cho rằng đây là một chiêu PR, Hòa Minzy lên tiếng phủ nhận. Quán quân Học viện Ngôi sao cho biết việc lộ ảnh thân mật với người yêu chỉ là sự vô tình chứ không phải là sự tính toán từ trước để PR tên tuổi hay sản phẩm.


	
	Việc lên tiếng về quan hệ tình cảm với Công Phượng được xem là cách để Hòa Minzy giảm bớt áp lực.
Việc lên tiếng về quan hệ tình cảm với Công Phượng được xem là cách để Hòa Minzy giảm bớt áp lực.

Thời gian qua, Hòa Minzy thay đổi hình tượng với mái tóc dài nữ tính. Sự “lột xác” này khiến fans hy vọng cô nàng sẽ có bước đột phá mới trong sự nghiệp trong năm 2015.

Hòa Minzy và Công Phượng đều sinh năm 1995 và là những gương mặt trẻ tài năng đang được nhiều bạn trẻ yêu mến. Kể từ khi những ồn ào về chuyện tình cảm được đặt ra, tên tuổi của hai nhân vật chính luôn "hot" mỗi khi xuất hiện.