[Tết 2015] Hồ Vĩnh Khoa phản pháo việc khoe thân trên màn ảnh

12:00 20/02/2015

Việc khoe thân của Hồ Vĩnh Khoa nhận được nhiều phản hồi từ khán giả, liệu anh chàng sẽ nói gì về điều này?

Hồ Vĩnh Khoa bắt đầu con đường âm nhạc của mình vào giữa năm 2010, trước đó anh từng được biết đến với vai trò người mẫu ảnh và là gương mặt quảng cáo cho nhiều sản phẩm dành cho giới trẻ.

Từng dành hai năm để rèn luyện những kĩ năng cần thiết, hình mẫu Hồ Vĩnh Khoa muốn hướng tới là một gương mặt giải trí, trong đó hai lĩnh vực được Khoa tập trung đẩy mạnh là âm nhạc và điện ảnh.

Đi hát được một thời gian ngắn, Hồ Vĩnh Khoa vô tình “lọt vào mắt xanh” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và thật sự được chú ý khi nhận vai nam chính trong phim điện ảnh Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt của đạo diễn tên tuổi này. Đây là dự án để Hồ Vĩnh Khoa được biết đến, và tự tin hơn trên con đường nghệ thuật của mình.

Gần đây, Hồ Vĩnh Khoa vừa ra mắt MV Dance with me khoe khả năng vũ đạo và thân hình nóng bỏng của mình. Có nhiều ý kiến cho rằng Hồ Vĩnh Khoa đang sử dụng quá nhiều hình ảnh nóng bỏng để đánh bóng tên tuổi? Câu trả lời sẽ được Hồ Vĩnh Khoa bật mí trong chương trình Chat cùng Sao lần này.

Ngoài ra, Hồ Vĩnh Khoa còn mang đến cho độc giả YAN hai phần trình diễn rất đặc sắc. Bao gồm phần chúc Tết 30 giây và phần trình diễn ông Táo đội nón bảo hiểm trong vòng 60 giây.

Các bạn hãy truy cập yan.vn kênh YouTube của YAN để bình chọn cho clip 30 giây và 60 giây của Hồ Vĩnh Khoa nhé.