[Tết 2015] Harry Lu và những chia sẻ cực đáng yêu ngày Tết

10:00 23/02/2015

Harry Lu đã có những chia sẻ vô cùng đáng yêu về những kỉ niệm ngày Tết của anh tại Việt Nam.

Xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đình đám Hương Ga, Harry Lu trở thành một gương mặt diễn viên sáng giá.

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trước công chúng, cái tên Harry Lu đã gây được nhiều sự chú ý. Không chỉ bởi vẻ bề ngoài điển trai, Harry Lu còn tạo được dấu ấn bởi khả năng diễn xuất của mình.

Trong năm 2014, Harry Lu tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả khi thể hiện thành công vai chính trong phim điện ảnh Thần tượng của đạo diễn Quang Huy. Mới đây nhất, anh tiếp tục được khen ngợi cho vai sát thủ trong bộ phim điện ảnh đình đám Hương Ga, diễn xuất bên cạnh diễn viên đàn chị là Trương Ngọc Ánh. Sắp tới, anh cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh.

Với những thành tích đang đạt được, Harry Lu phần nào khẳng định tài năng diễn xuất của một diễn viên chuyên nghiệp và dần dần lột bỏ cái mác "hotboy đóng phim" ngày trước.

Trong Chat cùng Sao trong dịp Tết 2015, Harry Lu sẽ chia sẻ những câu chuyện thú vị, hấp dẫn mà ít ai biết về anh. Ngoài ra, Harry Lu sẽ bật mí thêm những kỉ niệm về Tết với gia đình, những câu chuyện vui ngày Tết mà anh đã từng trải qua.