[Tết 2015] Hà Hồ bình yên bên Subeo, Thu Minh tự tay làm bữa cơm họp mặt

21/02/2015, 18:00 GMT+07:00

Cùng dạo một vòng quanh và cập nhật tình hình mới nhất của các Sao Việt nhé!

Hồ Ngọc Hà đã có một năm quá nhiều biến cố lớn, hình ảnh hạnh phúc của cô cùng bé Subeo thật yên bình, fans Hà Hồ cũng yên tâm hơn khi thấy cô cập nhật hình ảnh mới, thời gian dài vừa qua, Hồ Ngọc Hà hạn chế đăng tải thông tin trên trang cá nhân, khiến không ít fans lo lắng.

Hình ảnh Thu Minh tự tay chuẩn bị cho bữa cơm họp mặt đầu năm đã khiến nhiều fans thích thú, Được biết, nữ ca sĩ tự tay chuẩn bị cho bữa ăn này để mời những người bạn, người em thân thiết đến nhà đầu năm cùng vợ chồng chị.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi đi viếng mộ ba: “Đi viếng hài cốt của Đàm Vĩnh Ba! Mình giống anh ấy nhiều thứ ghê! Lãng mạn và đa tình, luôn giữ uy tín, không cờ bạc, thích viết nhật ký, xài nước hoa, khăn choàng cổ, thích hát, thích mãng cầu dai..
Thăm Ba xong mình chạy về nhà thờ đã gắn liền với tuổi thơ của mình! Mình thấy nơi này chính là nơi thân thiết và quen thuộc...Sau lưng chính là ngôi trường Hưng đã học lúc cấp II, nơi này đã có một "mặt trời bé con" làm khuynh đảo các khối! Thấy bồi hồi và nhớ ngày xưa quá!  Sau đó mình chạy đến đền thờ Đức thánh Trần Hưng Đạo để tiếp tục cầu xin! Mình đã xin cho tất cả những người thân iu được bình an , giàu sang ,vui vẻ và sức khoẻ. Danh sách cầu xin dài... gần cây số!”

Sĩ Thanh chăm chỉ đi làm tại cơ quan hàng không trong ngày mùng 3 Tết, cô nàng diện áo đỏ để cảm thấy vẫn đang còn mùa Xuân.


	
	Tối ngày mùng 2 cô đã có đêm diễn khá thành công cùng các khán giả tại Tây Ninh.
Tối ngày mùng 2 cô đã có đêm diễn khá thành công cùng các khán giả tại Tây Ninh.

Tú Vi: “Life made simple. Bỏ qua hàng trăm lý do làm ta buồn và chán nản... Chỉ cần 1 lý do làm ta mỉm cười khi nghĩ đến thôi thì cuộc đời cũng đã đẹp rồi... Chúc mọi người đều có một lý do của riêng mình để cười thật tươi và hãy trân trọng nó ...”


	
	Thảo Trang khoe câu đối “độc” cùng chia sẻ: “Tết qua nhanh quá…!”
Thảo Trang khoe câu đối “độc” cùng chia sẻ: “Tết qua nhanh quá…!”


	
	Lam Trường vui mừng khi các học trò Giọng hát Việt nhí qua nhà chúc Tết anh.
Lam Trường vui mừng khi các học trò Giọng hát Việt nhí qua nhà chúc Tết anh.

Ngô Thanh Vân du xuân tại Nhật Bản, trong thời gian rảnh, cô xem lại những hình ảnh hậu trường của bộ phim Ngày nảy ngày nay và bồi hồi nhớ khoảng thời gian bận rộn đóng phim.


	
	'Song Hằng' Thanh Hằng – Minh Hằng rạng rỡ cùng chào đầu năm nhiều niềm vui.
"Song Hằng" Thanh Hằng – Minh Hằng rạng rỡ cùng chào đầu năm nhiều niềm vui.

Khởi My hào hứng khi mặc vừa chiếc áo cũ mà mẹ đã giữ rất cẩn thận cho cô từ khi còn bé đến bây giờ vẫn còn y như mới!