[Tết 2015] Gia đình sao Việt hạnh phúc nhân đôi năm Ất Mùi

08:01 21/02/2015

Trước thềm năm mới, chúng ta cùng điểm lại muôn vàn niềm vui của gia đình sao Việt sẽ đón nhận trong năm Ất Mùi 2015.

Thu Minh

Tuy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng nữ ca sĩ Thu Minh vẫn tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật, dần lui mình về hậu trường để dành thời gian chăm sóc gia đình. Đặc biệt, trong năm 2015, vợ chồng Thu Minh hạnh phúc chuẩn bị chào đón thiên thần đầu lòng.


	
	Để chào đón đứa con đầu lòng, Thu Minh không ngại bụng bầu nặng nhọc vẫn cùng chồng Tây đi xem mái ấm mới gần trăm tỉ để chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để chào đón đứa con đầu lòng, Thu Minh không ngại bụng bầu nặng nhọc vẫn cùng chồng Tây đi xem mái ấm mới gần trăm tỉ để chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Trong năm 2015 này, gia đình Thu Minh sẽ chuyển sang nhà mới có giá trị lên tới 4 triệu USD (hơn 85 tỷ đồng). Vợ chồng cô sau khi xem xét đã quyết định mua đến 2 căn penthouse gần nhau để nhập lại thành 1 căn hộ rộng hơn 670m2. Với việc chuyển sang căn hộ mới, nữ ca sĩ Thu Minh sẽ chính thức bước vào hang sao Việt có nhà cửa thuộc hàng xa xỉ nhất làng giải trí Việt.


	
	Thu Minh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị trước cuộc sống giàu sang và hạnh phúc bên chồng Tây triệu phú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị trước cuộc sống giàu sang và hạnh phúc bên chồng Tây triệu phú.

Ốc Thanh Vân

Đầu tháng 9 năm 2014, khán giả khá bất ngờ khi biết tin gia đình Ốc Thanh Vân  chuẩn bị đón đứa nhóc tỳ thứ 3. Trước đó, gia đình của nữ diễn viên được đánh giá là hoàn hảo khi hai vợ chồng có một bé trai và một bé gái vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Dù là không định trước, nhưng gia đình Ốc vẫn vô cùng hạnh phúc khi chào đón nhóc tì thứ 3 của gia đình vào đầu tháng 2 vừa qua.


	
	Nữ MC chia sẻ: “Việc mang thai lần thứ ba này là do Chúa ban cho và không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng bởi công việc của tôi đều đã có hợp đồng từ trước”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC chia sẻ: “Việc mang thai lần thứ ba này là do Chúa ban cho và không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng bởi công việc của tôi đều đã có hợp đồng từ trước”.


	
	Lần mang thai này, Ốc Thanh Vân luôn giữ kín giới tính của đứa con trong bụng cho đến tận ngày sinh. Được biết bé ra đời sẽ có cái tên đáng yêu không kém hai bé trước là CaCao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần mang thai này, Ốc Thanh Vân luôn giữ kín giới tính của đứa con trong bụng cho đến tận ngày sinh. Được biết bé ra đời sẽ có cái tên đáng yêu không kém hai bé trước là CaCao.


	
	Ngày 8/2/2015, gia đình nữ MC Ốc đã vỡ òa trong niềm vui khi hạ sinh bé trai tại bệnh viện Quốc tế Thành Đô, TP.HCM. Tết Ất Mùi năm nay, món quà Chúa ban tặng cho gia đình Ốc sẽ đón tết bên bố mẹ cùng hai bé Coca và Cola. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 8/2/2015, gia đình nữ MC Ốc đã vỡ òa trong niềm vui khi hạ sinh bé trai tại bệnh viện Quốc tế Thành Đô, TP.HCM. Tết Ất Mùi năm nay, món quà Chúa ban tặng cho gia đình Ốc sẽ đón tết bên bố mẹ cùng hai bé Coca Cola.


	
	Một trong những hình ảnh đầu tiên của bé Cacao được em gái Ốc Thanh Vân chia sẻ trên mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong những hình ảnh đầu tiên của bé Cacao được em gái Ốc Thanh Vân chia sẻ trên mạng.

Trang Nhung

Cuối năm 2014, Trang Nhung cùng bạn trai đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với sự góp mặt của hai bên gia đình. Sau khi đám hỏi diễn ra, Trang Nhung cho biết cô cùng chồng sắp cưới đã dọn ra ở riêng cùng nhau. Cùng thời điểm cô còn vui vẻ chia sẻ niềm vui khi thừa nhận đang mang bầu 3 tháng.

Trang Nhung khá hào hứng chào đón năm Ất Mùi 2015. Nó có thể xem là năm đánh dấu sự thay đổi lớn nhất của cô. Không chỉ bởi cô sẽ chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi, mà còn bởi tổ ấm nhỏ của cô sẽ đón nhận một tiểu thiên thần tuổi Mùi.


	
	Người đẹp mang thai ở tháng thứ 4 nhưng vẫn giữ được vóc dáng đáng mơ ước. Hiện tại cô đang tạm rút khỏi các hoạt động nghệ thuật để phụ giúp cho công việc của chồng và chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp mang thai ở tháng thứ 4 nhưng vẫn giữ được vóc dáng đáng mơ ước. Hiện tại cô đang tạm rút khỏi các hoạt động nghệ thuật để phụ giúp cho công việc của chồng và chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ của mình.


	
	Trang Nhung cùng chồng sắp cưới là Hoàng Duy sẽ làm đám cưới chính thức sau khi sinh đứa con đầu lòng trong năm 2015. Cô cho biết hôn lễ sẽ diễn ra ấm cúng, sang trọng nhưng không quá ồn ào, hơn nữa hôn lễ sẽ có cả con tham dư nên chắc chắn sẽ đặc biệt hơn những người khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Nhung cùng chồng sắp cưới là Hoàng Duy sẽ làm đám cưới chính thức sau khi sinh đứa con đầu lòng trong năm 2015. Cô cho biết hôn lễ sẽ diễn ra ấm cúng, sang trọng nhưng không quá ồn ào, hơn nữa hôn lễ sẽ có cả con tham dư nên chắc chắn sẽ đặc biệt hơn những người khác.

Siêu mẫu Ngọc Thạch

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao phát triển, siêu mẫu Ngọc Thạch bất ngờ tuyên bố lên xe hoa với thiếu gia Đỗ Bình Dương vào tháng 9/2013. Từ sau khi lên xe hoa, nàng siêu mẫu chuyển ra Hà Nội sinh sống và dần rút khỏi showbiz Việt.


	
	Ngọc Thạch được xem là siêu mẫu khôn ngoan và may mắn trong showbiz Việt. Hiện cô đang vô cùng hạnh phúc bên người chồng yêu thương cô hết lòng và càng viên mãn hơn khi đang mang trong mình đứa con đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thạch được xem là siêu mẫu khôn ngoan và may mắn trong showbiz Việt. Hiện cô đang vô cùng hạnh phúc bên người chồng yêu thương cô hết lòng và càng viên mãn hơn khi đang mang trong mình đứa con đầu lòng.


	
	Không quá nóng vội có con, Ngọc Thạch lên xe hoa ở tuổi 22, sau 2 năm làm tròn chức trách người vợ, giờ cô đã đủ tự tin và sẵn sàng để làm mẹ trong năm 2015 ở tuổi 24. Ngọc Thạch cùng chồng đang vô cùng háo hức chờ đón sự chào đời của chàng quý tử tuổi Mùi vàng ngọc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không quá nóng vội có con, Ngọc Thạch lên xe hoa ở tuổi 22, sau 2 năm làm tròn chức trách người vợ, giờ cô đã đủ tự tin và sẵn sàng để làm mẹ trong năm 2015 ở tuổi 24. Ngọc Thạch cùng chồng đang vô cùng háo hức chờ đón sự chào đời của chàng quý tử tuổi Mùi vàng ngọc.


	
	Siêu mẫu Ngọc Thạch không dấu được niềm vui sướng khi chuẩn bị lên chức mẹ. Cô liên tục chia sẻ hình ảnh chụp siêu âm bé trai trong bụng mẹ rất đáng yêu khiến cư dân mạng không ngớt lời chúc mừng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Ngọc Thạch không dấu được niềm vui sướng khi chuẩn bị lên chức mẹ. Cô liên tục chia sẻ hình ảnh chụp siêu âm bé trai trong bụng mẹ rất đáng yêu khiến cư dân mạng không ngớt lời chúc mừng.

Tăng Thanh Hà

Hiện tại Tăng Thanh Hà đang trong giai đoạn viên mãn nhất của người phụ nữ khi sự nghiệp kinh doanh vững chắc cùng gia đình hạnh phúc với ông xã Louis Nguyễn. Năm 2012, cô từng chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng cái gì cũng có cái duyên của nó, con cái là lộc trời cho. Tôi cũng không quan trọng việc con trai hay con gái. Nhưng tôi dự định khoảng 2 năm nữa sẽ có con, hy vọng mọi thứ suôn sẻ”.

Đúng như những gì đã định sẵn, Tăng Thanh Hà sau khi kết hôn đã không vội có con, và sau 2 năm cô đã mang bầu. Đứa con đầu lòng chào đời sẽ là món quà vô giá của năm Ất Mùi 2015 đối với đại gia đình Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn.

Kể từ khi mang bầu, Tăng Thanh Hà đã giảm bớt công việc thậm chí dừng lại mọi hoạt động giải trí để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ. Cô chỉ tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí bên gia đình và những người bạn thân thiết của mình.

Hoa hậu Diễm Hương

Năm 2015, gia đình Hoa hậu Diễm Hương đã có thêm thành viên thứ 3, hạnh phúc nhân lên gấp bội. Sáng ngày 12/1/2015, Diễm Hương và chồng chào đón đứa con đầu lòng tại một bệnh viện ở Mỹ. Con trai cô có tên tiếng Anh là Noah Nguyễn, được mẹ miêu tả: “Anh chàng được mọi người khen đẹp trai giống bố, có đôi chân dài giống mẹ và khóc rất nhiều”.


Kể từ khi mang thai đến tháng thứ sáu, Diễm Hương đã sang Mỹ để được hưởng chế độ y tế tốt nhất. Người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh mới cùng tâm trạng hạnh phúc khi bụng ngày càng lớn dần.
 

Hình ảnh được cô chia sẻ trên mạng cùng niềm hạnh phúc khi có chồng kề bên trong giờ phút chuẩn bị vượt cạn. 

Trước thềm năm mới, Hoa hậu Diễm Hương đã có những tâm sự chân thành về những điều trong năm vừa qua, trong đó cô chia sẻ: “Và điều tuyệt vời nhất chắc chắn là Noah. Không gì tuyệt vời hơn làm mẹ, cũng vì thế cuộc sống của Hương ý nghĩa và rõ ràng hơn bào giờ hết. Cám ơn con trai!”.

Tâm Tít

Nữ diễn viên Tâm Tít bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai thiếu gia tại Hà Nội ngày 27/12/2014 với sự góp mặt của gia đình và một số bạn bè. Trong ngày ăn hỏi, Tâm Tít rạng rỡ trong bộ áo dài đỏ, sánh đôi bên chồng và bạn bè. Vòng 2 của cô cũng lộ rõ sau lớp áo mỏng. Theo nguồn tin khi đó cô đang mang bầu ở tháng thứ 3.

Tâm Tít với khuôn mặt khá tròn trĩnh, cô đã tăng cân đáng kể sau khi mang bầu.


Sau khi ăn hỏi vào cuối năm 2014, đầu năm 2015, ngày 10/1 vừa qua, cô hotgirl xinh đẹp Hà thành ngày nào đã chính thức xuất giá theo chồng về dinh. Chồng cô là Ngọc Thành – một thiếu gia nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ở Hà Nội.

Năm 2015, Tâm Tít không chỉ đón nhận niềm vui có được cho mình một gia đình nhỏ, cô còn chuẩn bị chào đón thêm một hạnh phúc to. Con cái là niềm hạnh phúc lớn nhất, thiên chức làm cha, làm mẹ thiêng liêng hơn rất nhiều với thiên chức làm chồng, làm vợ.

Maya

Trong lần sinh nhật lần thứ 29 năm vừa qua, Maya xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa bất thường. Cô cũng mặc váy suông như muốn cho bụng bầu sự thoải mái nhất định.


Maya gạt bỏ tin đồn giật chồng, mang bầu với đại gia.

Tuy cô không chính thức xác nhận thông tin mang bầu nhưng nhiều bạn bè của cô khẳng định, cô đang mang bầu với bạn trai đại gia ở Hà Nội. Cũng vì mang bầu, cô tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật từ tháng 4/2014 để trở về thủ đô sống cùng mẹ.

Vậy là đầu năm 2015 cũng là thời gian em bé của Maya chào đời. Em bé tuổi Mùi này hứa hẹn sẽ đem đến cho Maya nhiều may mắn trong năm nay. Có chăng sẽ là một đám cưới với đại gia.

Được biết Maya có tình cảm với một đại gia đã 2-3 năm nay. Đại gia này rất si mê cô, anh chàng sẽ tiến hành ly hôn với vợ để chung sống với cô ca sĩ xinh đẹp này. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nguồn thông tin trên vẫn chưa được chính chủ xác minh, đại gia của người đẹp vẫn chưa xuất đầu lộ diện.

Thu Thủy

Sau một thời gian vắng bóng kể từ ngày cô bí mật kết hôn với bạn trai, hiện giờ cô đang có một cuộc sống gia đình hết sức hạnh phúc và đầm ấm cùng niềm hạnh phúc khi chuẩn bị được làm mẹ.


Thu Thủy bí mật kết hôn với “người tình trăm năm” dưới sự ngưỡng mộ của đông đảo người hâm mộ.

Thu Thủy phát hiện mình mang thai khi cô đang làm MC chương trình “Nhân tố bí ẩn” và giờ cô đã mang thái ở tháng thứ 5. Thu Thủy không giấu nổi cảm xúc khi chuẩn bị được làm mẹ. Dù không chia sẻ nhiều cảm xúc trên trang cá nhân nhưng nhìn cô luôn thấy được một sự hạnh phúc viên mãn đáng mơ ước.


Dù đang mang thai và tăng cân nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng đẹp. Thu Thủy xứng đáng là một trong số những bà bầu xinh đẹp bậc nhất của showbiz Việt.

Bé trai đầu lòng là kết quả mối tình 13 năm của Thu Thủy và chồng. Ca sĩ tiết lộ, cô đã tăng hơn 10kg. Dự kiến bé trai sẽ chào đời vào khoảng giữa năm 2015. Gia đình Thu Thủy đang vô cùng háo hức chờ đón sự xuất hiện của quý tử kháu khỉnh.

Lương Bích Hữu

Cách đây không lâu, Lương Bích Hữu dính tin đồn mang bầu khi cô bất ngờ xuất hiện với thân hình tròn trịa hơn trước cùng vòng 2 to bất thường.


Cho đến ngày 6/1/2015, khi Khánh Đơn chính thức cầu hôn Lương Bích Hữu thì thông tin cô mang thai mới chính thức được xác nhận.

Đầu năm 2015, Lương Bích Hữu đang ở những tháng cuối của thai kỳ và chờ tới ngày sinh. Vậy là năm mới này cô sẽ làm mẹ, và chúng ta cùng chờ đợi một đám cưới hạnh phúc sẽ được diễn ra trong năm 2015 để niềm vui của cô được trọn vẹn hơn nữa.