[Tết 2015] Gặp gỡ bạn diễn điển trai của Taylor Swift

14/02/2015, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, MV Style mới ra lò của Taylor Swift đã khiến fan sung sướng ngất ngây, đặc biệt hơn anh chàng điển trai trong tâm trí của Taylor cũng là một ẩn số khiến nhiều người tò mò.

Bạn muốn biết thêm về anh chàng nóng bỏng trong MV Style? Sau đây là những sự thật về anh chàng Dominic Sherwood đang được cư dân mạng phát cuồng.

1. Anh chàng từng đóng vai ma cà rồng trong một bộ phim yêu thích của fan!

Nam diễn viên 25 tuổi được biết đến với vai diễn của mình trong bộ phim yêu thích của fan, Vaqmpire Academy. Tiếp theo Dominic cũng có tên trong danh sách những ứng cử viên cho bộ phim kinh dị Take Down bên cạnh một dàn diễn viên trẻ và theo thông tin vừa được công bố anh chàng đã giành được vai chính trong bộ phim kinh dị sắp tới The Other. Dominic sẽ đóng vai "một chàng trai trẻ bị dày vò bởi khả năng đào sâu vào sự điên rồ.".

2. Dom đã từng phải lòng Taylor Swift trước khi tham gia MV Style

Dominic đã từng xuất hiện trong loạt ảnh cho tạp chí Spotlight và anh đã nhắc đến Taylor trong buổi phỏng vấn. Dom chia sẻ: "Tôi đã gặp Taylor một lần, với bạn diễn trong Vampire Academy Sarah Hyland, và không có điều gì ở cô ấy mà tôi không thích cả. Cô ấy xinh đẹp, tài năng, chăm chỉ, và rất chân thành, khi gặp cô ấy tôi đã rất ngạc nhiên rằng cô ấy là một trong những người tử tế nhất tôi từng gặp.”.

3. Dom mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Dom chia sẻ: "Khi tôi tắm rửa, tôi phải làm điều đó theo một cách nhất định. Tôi bôi dầu gội trước, rửa mặt theo một cách nhất định, sau đó tôi rửa sạch tất cả mọi thứ, kế tiếp tôi bôi dưỡng tóc và tắm.

Việc này nghe có vẻ kì lạ nhưng nếu làm sai thứ tự, tôi có cảm giác như đầu của mình đặt sai vị trí, và tôi sẽ bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Vì vậy, tôi đoán mình có thể mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế ở mức độ nhẹ.".

4. Anh chàng có hai màu mắt khác nhau!

Dom đã xác nhận rằng anh mắc chứng Heterochromia, trong đó người mắc chứng này sẽ có hai màu mắt khác nhau. Đây là một bệnh hiếm gặp, những người nổi tiếng khác như Kate Bosworth, Mila Kunis,Josh Henderson cũng mắc phải.

5. Dom đã sáng tác một số bài hát

Không chỉ là một diễn viên, anh chàng điển trai còn có tài sáng tác, mặc dù anh không thu âm lại những bài hát này. Anh nói rằng: “Đó là một trong những điều mà tôi sẽ làm khi có một ngày tồi tệ hay những lúc cảm thấy cực kì hạnh phúc, tôi sẽ ngồi lì ở nhà và viết ra một vài điều. Điều này thực sự có ý nghĩa đối với tôi khi ở nhà một mình.”.