[Tết 2015] Fan thích thú xem Taylor Swift “vật lộn” với bạn thân Karlie Kloss

15/02/2015, 22:05 GMT+07:00

Cặp “cạ cứng” mới đây đã cùng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí nổi tiếng và chia sẻ khá nhiều về tình bạn cũng như trải qua những giây phút thú vị với nhau.

Taylor Swift và cô bạn thân Karlie Kloss đã cùng tạo dáng trong bức ảnh bìa mới nhất của tạp chí Vogue ấn phẩm tháng 3 năm 2015. Trong quá trình thực hiện những shoot ảnh này, bộ đôi đã được trải qua một trò chơi khá thú vị mang tên Best Best Friends Game (tạm dịch: trò chơi bạn thân tốt nhất), cả hai ngôi sao đã phải cạnh tranh với nhau để tìm ra ai là người bạn tốt nhất, trong đó bao gồm cả vật tay và vẽ chân dung của nhau. Nữ ca sĩ 25 tuổi và cô bạn siêu mẫu đã có một khoảng thời gian cực vui vẻ và đáng yêu bên nhau.


Video ghi lại hình ảnh thú vị của cặp bạn thân TaylorKarlie chơi Best Best Friends Game

Bên cạnh đó, cả hai cũng chia sẻ rất nhiều về tình bạn của mình, Taylor tiết lộ trước đây đã có rất nhiều người liên tục nói rằng cô và Karlie nên trở thành bạn của nhau: “Mọi người đã từng nói với chúng tôi trong vòng nhiều năm rằng chúng tôi cần phải gặp nhau. Tôi nhớ những chuyên gia trang điểm và những chuyên viên làm tóc luôn nói với nhau “Có phải cô ấy làm gợi nhớ đến Karlie không? Chúa ơi, cô ấy và Karlie có thể trở thành bạn thân. Họ giống nhau. Karlie là một cô nàng rất tốt. Cô ấy đem bánh quy cho chúng tôi mỗi lần chúng tôi chụp ảnh””.

Khi được hỏi về tình cảm chị em giữa mình và Taylor Swift, Karlie cũng chia sẻ: “Tôi đã gặp rất nhiều những cô gái tốt thông qua Taylor. Cô ấy rất tuyệt vời trong việc kết nối những người khó có cơ hội gặp gỡ lại với nhau. Chúng tôi luôn có những công việc khác nhau, nhưng chúng tôi đã trở thành những người bạn thân thiết luôn ở bên cạnh nhau khi cần – tình chị em của những người con gái, một đội hỗ trợ lẫn nhau. Và chúng tôi cũng chỉ là những cô gái khoảng độ hai mươi mấy tuổi, tôi nghĩ rằng, bạn phải nên có những người mà bạn có thể trở nên như vậy (đúng độ tuổi của mình) khi ở cùng. Bạn biết đấy, những người bạn thật sự rất khó tìm – và Taylor là một người bạn thật sự. Không gì có thể tốt hơn được nữa”.