[Tết 2015] Duy Khánh Zhou Zhou nói về "sống ảo" ngày Tết

12:00 14/02/2015

Là một người nổi tiếng ở trên mạng, Duy Khánh Zhou Zhou sẽ nói gì về những bình luận, nhận xét của cư dân mạng nói về mình? 
 
Duy Khánh Zhou Zhou (4/1/1994)  thuộc cung Ma Kết, cung của những con người làm thủ lĩnh, thích mạo hiểm và  tham vọng. Điều đó đã giúp Duy Khánh thành công cho lần ra mắt sản phẩm đầu tiên mang tên Trót yêu.
 
"Sinh sau đẻ muộn" so những nhóm chuyên làm những clip hài, hát nhép như BBBG, Damtv... nhưng tác phẩm của Eleventv vẫn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Hiện tượng MV Trót yêu  trong 1 ngày lên đến 300.000 lượt truy cập - một con số mơ ước mà đến những người làm nghệ thuật lâu năm cũng phải thèm muốn.
 
 
Khánh cho biết cơ duyên đến với nghệ thuật của Khánh chỉ là sự vô tình khi được người bạn thân rủ rê đi casting tuyển chọn diễn viên. May mắn đã mỉm cười với Duy Khánh trong môn nghệ thuật thứ 7 này.
 
Trước đây, khán giả đều biết đến Khánh qua những vai diễn vui nhộn mang tính chất hài là chủ yếu. Sự chuyển mình từ hài sang bi của Khánh là 1 điểm nhấn thành công trong thời kỳ MV hài bị bão hòa.
 
Ngoài tài năng diễn xuất, Duy Khánh có thêm nhiều tài lẻ như từng là người mẫu ảnh cho các báo Mực Tím, Hoa Học Trò hay thử sức MC cho các chương trình thực tế, talk show...
 
Thành công với MV ra mắt cách đây chưa đầy 1 tháng mang tên Trót yêu, Duy Khánh lại biến hóa hình ảnh của mình " ủy mị" trong MV của Eleventv mang tên Để dành nước mắt.
 
 
Trong dịp trò chuyện cùng YAN trong dịp Tết, Duy Khánh cũng sẽ chia sẻ những kỉ niệm vui, những câu chuyện ngày Tết đến khắp mọi nhà. Ngoài ra, anh còn thực hiện hai clip vui để gửi đến độc giả. Hãy theo dõi trên YAN và kênh YouTube của YAN để theo dõi những clip hài của Duy Khánh nhé!