[Tết 2015] Đón Tết "nóng bỏng" cùng Yaya Trương Nhi

12:10 15/02/2015

Cô nàng quyến rũ và cá tính Yaya Trương Nhi sẽ khiến cho cái Tết của bạn "nóng bỏng" hơn bao giờ hết.

Yaya Trương Nhi gần đây nổi lên với vai trò là một trong những gương mặt nổi bật trong sitcom Chiến dịch chống ế. Nhưng trước đây, Yaya Trương Nhi đã được biết đến với vai trò là một diễn viên ấn tượng của Âm mưu giày gót nhọn.

Với vẻ ngoài nóng bỏng và gợi cảm, Yaya Trương Nhi luôn gây được sự tò mò và thu hút từ phía công chúng mỗi lần cô xuất hiện. Có thể thấy, chính ngoại hình cùng với phong cách diễn khá tự nhiên của mình đã đưa cô đến gần hơn với khán giả.

Về sitcom Chiến dịch chống ế, vai Quỳnh Lan gây được nhiều thiện cảm từ phía khán giả. Ngoài việc khoe đường cong cơ thể thì không thể phủ nhận rằng Trương Nhi còn thể hiện nhiều mặt về cảm xúc trong các vai diễn của mình. Đó chính là một phần để giúp Yaya Trương Nhi dần thoát khỏi hình ảnh "bình hoa di động" trong mắt khán giả.

Bên cạnh đó, là một nhân vật hài hước xuất hiện trong chương trình tết của YAN, Yaya Trương Nhi còn mang đến những phần trình diễn vô cùng hài hước dành tặng cho khán giả. Các bạn có thể xem phần trình diễn của cô ấy trên mục YAN Show của YAN. Và đừng quên bình chọn cho Yaya Trương Nhi để cô ấy trở thành nhân vật hài hước nhất trong Tết này nhé.