[Tết 2015] Bật mí món quà trị giá "ngàn vàng" từ Thái Duy

16/02/2015, 22:00 GMT+07:00

Một trong những vật phẩm vô cùng giá trị mà Thái Duy mang đến trong dịp Tết này. Đặc biệt hơn, chỉ mất 60 giây để làm ra nó.

Ngoài phần Chat cùng SaoThử tài Sao hóa thân thành chú dê vui nhộn, Thái Duy còn gửi đến độc giả YAN một món quà khác cũng đặc biệt không kém. Sở dĩ gọi món quà này đáng giá "ngàn vàng" vì nó chứa đựng cả tấm lòng.

Trong những ngày đầu năm, điều quý giá nhất là sự sum họp, sự đoàn tụ gia đình. Trong đó còn có cả tình thân và cảm xúc từ trong tim mà mọi người trao gửi cho nhau. Điều đó mới thật sự đáng quý khi chúng ta đọc, xem được những người con xa quê, những người tất bật với công việc xa nhà...


	
	Thái Duy xinh đẹp khi làm... tiên
Thái Duy xinh đẹp khi làm... tiên

Tất cả họ dù có muốn trao một tấm thiệp, trao một gói bánh kẹo cho người thân cũng thật khó khăn. Với những ý nghĩa nhân văn trong ngày Tết, trưởng nhóm Chuồn chuồn giấy đã quyết định thực hiện một tấm thiệp trao gửi yêu thương để tặng cho mọi người.

Người ta có câu, quà tặng không bằng cách tặng, dù cho tấm thiệp có nhỏ bé, có dễ làm đi chăng nữa thì cũng không thể bằng tấm lòng mà người gửi đã gói ghém vào. Hy vọng món quà nhỏ, cũng như là thử thách này của Thái Duy sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người.


	
	Bạch Xà cổ trang
Bạch Xà cổ trang

Hãy cùng bình chọn cho Thái Duy trở thành nhân vật hài hước nhất Tết 2015 tại yan.vnkênh YouTube của YAN.