[Tết 2015] "Bạch Tuyết" Lê Nhân trải lòng mùa Tết

18/02/2015, 10:00 GMT+07:00

Nàng "Bạch Tuyết" Lê Nhân sẽ bật mí nhiều điều thú vị về cuộc sống của "cô".

DAMtv là một trong những nhóm làm phim trẻ nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ phía khán giả. Những tác phẩm của nhóm như Cầu Hoan Cua Chống, Kẻ lạ mặt hay gần đây là Chuyện thần tiên xứ Ô Dam đều nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.

Mặc dù hoạt động độc lập, thực hiện chỉ vì yêu thích làm phim, nhưng sự đầu tư cho những sản phẩm của DAMtv đều rất lớn. Và một trong những thành công đó phải kể đến đội ngũ tham gia. Những thành viên của nhóm đều có tài hóa thân khá đạt vào những vai diễn của mình. Một trong những thành viên đó có thể kể đến là Lê Nhân. Trong sản phẩm mới nhất của nhóm, Lê Nhân đã đóng vai công chúa Bạch Tuyết vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Mặc dù đã từng xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm của DAMtv nhưng cuộc sống của Lê Nhân lại là một ẩn số với nhiều khán giả. Người ta chỉ biết đến một Lê Nhân hóa thân hết mình trong phim ảnh, nhưng ít ai biết rằng ở ngoài đời thì Lê Nhân lại khá trầm, không quá nhí nhố như trên phim.

Trong dịp Tết này, Chat cùng Sao sẽ cùng Lê Nhân nói về việc nổi tiếng của một người trẻ tuổi ở trên mạng. Ngoài ra, còn có những chia sẻ thú vị của Lê Nhân về việc đón Tết của mình.

Bên cạnh đó, Lê Nhân cũng gửi đến độc giả của YAN hai sản phẩm hài hước. Các bạn sẽ được thấy "Bạch Tuyết" một lần nữa trong một tiểu phẩm hài của Lê NhânThư Lê đóng ngay tại phim trường của YAN. Hi vọng đây là một món quà Tết thú vị để mọi khán giả có được một cái Tết vui tươi và hạnh phúc.