[Tết 2015] Á Hân (BBBG) lấp lửng về chuyện yêu nhau mùa Tết

12:00 17/02/2015

Khi được hỏi về những việc sẽ làm trong Tết, Á Hân đã trả lời lấp lửng. Có phải tình cảm của cặp đôi đang gặp rắc rối?

Lâm Á Hân là một thành viên nổi bật trong nhóm BB&BG sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng những bước nhảy điêu luyện. Trong dịp Tết 2015 này, YAN đã có cơ hội được trò chuyện cùng cô bạn vô cùng đáng yêu này. 

 
Trong năm 2014, Á Hân gặp phải sự so sánh của cư dân mạng về việc mình có nét hao hao giống với hoa hậu Kỳ Duyên. Điều này đã khiến Á Hân cũng phải đôi lần giải bày cho công chúng được hiểu rõ. Bên cạnh đó, việc nổi tiếng khi còn quá trẻ cũng là một thắc mắc của nhiều khán giả. Liệu việc này có phải là một con dao hai lưỡi, và cô gái trẻ Á Hân có khả năng vượt qua những thị phi và những điều không hay không? 
 
 
Bên cạnh đó, chuyện tình của Á Hân và thành viên Minh Tú cũng là vấn đề được cư dân mạng bạn tàn. Tuy vậy, khoảng thời gian gần đây thì cộng đồng mạng lại ít thấy cả hai xuất hiện cùng nhau. Trong khi đó thời gian trước đây, cả Á HânMinh Tú đều cùng nhau đồng hành trong các hoạt động của nhóm. Chính việc mất hút trước dư luận này đã khiến cho nhiều lời bàn tán về một mối quan hệ đang gặp chút ít rắc rối. 
 
 
Xuất hiện trong chương trình Tết trên YAN, Á Hân sẽ không chỉ giải đáp những thắc mắc xung quanh cô nàng. Mà cô ấy sẽ còn có những câu chúc Tết thú vị, những màn và một clip hài hước 60s để tạo tiếng cười cho khán giả trong dịp Xuân mới.