[Tết 2014] Diện áo dài xuống phố du xuân cùng Tronie và dàn mỹ nhân Việt

31/01/2014, 14:00 GMT+07:00

Tronie diện áo dài cổ truyền rủ rê các mỹ nhân Việt như Sam, Hằng Bingboong, Băng Di và Tường Vi xuống phố du Xuân.

Nhân dịp năm mới, Tronie Ngô đã dành ra một ngày rảnh rỗi và rủ rê 4 cô bạn thân là Sam, Băng Di, Tường ViHằng Bingboong cùng nhau diện áo dài đi dạo phố ông Đồ, mục đích là để xin chữ cầu may mắn cho công việc và trong cuộc sống. Nói về Tronie Ngô, cả 4 cô bạn đều có cùng một ý kiến giống nhau, mọi người quen biết và chơi với nhau cũng khá lâu, nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng tham gia chụp một bộ ảnh để dành tặng cho mọi người trong dịp năm mới. Tuy là lần đầu, nhưng mọi người làm việc rất ăn ý với nhau, thoải mái nên thực hiện rất nhanh, tất cả mọi người đều có thể thoải mái tung hứng với nhau trong những shoot hình xinh tươi như này.

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, Tronie Ngô xúc động chia sẻ: “Gia đình Tronie sống ở Sài Gòn từ lúc Tronie mới sinh ra, nên Tronie ko có quê như các bạn khác để về. Vì vậy mà những ngày Tết hằng năm của Tronie thì cũng không có gì khác nhau lắm. Đến Tết thì Tronie ở nhà phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa, chở mẹ đi mua hoa mai, dưa hấu. Tronie còn hay canh lúc mẹ nấu món thịt kho hột vịt xong là lén mẹ ăn ngay... Bởi vì mẹ Tronie nấu món này cực kì ngon và hấp dẫn. Điều quan trọng nữa là chúc tết mẹ và mọi người trong gia đình. Những ngày kế tiếp thì Tronie tụ tập các anh chị bạn bè cùng đi chơi, đi dạo đường hoa Nguyễn Huệ, hẹn bạn bè đi uống cafe, tối đến thì rủ nhau đi ăn uống và tận huởng không khí Sài Gòn lung linh về đêm. Nói chung là Tết năm nào của Tronie cũng như nhau, không có gì khác nhau cho lắm...”

Cũng nhân dịp năm mới, Tronie và những người bạn không quên gửi lời chúc sức khỏe, an lành và nhiều may mắn đến với tất cả độc giả của YAN.