PUBG Mobile đạt 100 triệu lượt tải trên Google Play

19/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Đây mới chỉ là con số ở thị trường quốc tế, vẫn chưa bao gồm 2 bản ở Trung Quốc.

Con số 100 triệu lượt tải trên Google Play chỉ tính riêng thị trường quốc tế là con số trong mơ của một tựa game mobile. PUBG Mobile đã và đang là tựa game sinh tồn trên di động hot nhất nhì thời điểm hiện tại. Game thừa hưởng toàn bộ tinh túy của PlayerUnknown's Battle Ground bản PC và mang nó vào một thiết bị cầm tay nhỏ gọn, bạn có thể chơi game ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào.


PUBG Mobile đang là tựa game hot nhất hiện nay
PUBG Mobile đang là tựa game hot nhất hiện nay

Vào tháng 8 vừa qua, Tencent đã công bố một thông tin khiến nhiều người phải choáng ngợp: PUBG Mobile cán mốc 100 triệu lượt tải trên 2 nền tảng iOS và Android. Cùng với đó là 14 triệu người chơi online mỗi ngày để "sinh tồn". Đối với một tựa game mobile, những con số trên dường như là "không tưởng". Khi ấy, PUBG Mobile mang về số tiền lên đến 50 triệu USD (hơn 1100 tỷ đồng) nhờ vào tính năng Royale Pass được Tencent thêm vào trước đó. Và cách đây ít giờ, tựa game do Lightspeed & Quantum Studio phát triển này đã tiếp tục vươn tới cột mốc 100 triệu lượt tải nhưng là tính riêng trên Google Play chỉ sau hơn 4 tháng. Con số này chưa bao gồm số lượt tải ở thị trường Trung Quốc, nơi PUBG Mobile còn có thêm 2 phiên bản nội địa nữa.


PUBG Mobile do Lightspeed phát triển ở Trung Quốc
PUBG Mobile do Lightspeed phát triển ở Trung Quốc


Còn đây là bản do Timi phát triển
Còn đây là bản do Timi phát triển

Ngoài 2 phiên bản được Lightspeed & Quantum Studio và Timi Studio phát triển cho thị trường Trung Quốc, PUBG bản quốc tế (do Lightspeed phát triển) sẽ chuẩn bị đón nhận thêm một người anh em nữa chính là bản "mini" đang đi vào thử nghiệm mang tên PUBG Mobile Lite. Vì game có nhiều phiên bản cũng như lối chơi, bản đồ, vũ khí... cũng rất đa dạng nên game đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ ở mọi độ tuổi, giới tính.


PUBG Mobile đạt top 1 doanh thu trên Google Play
PUBG Mobile đạt top 1 doanh thu trên Google Play

Sức hút của PUBG là không có gì phải bàn cãi. Số lượng người chơi game này rất đông và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ tính riêng ở Việt Nam thì đã có biết bao nhiêu nam thanh nữ tú cầm trên tay chiếc điện thoại và hằng ngày vẫn hăng hái chạy bo. Và tới đây, những bản cập nhật mới sẽ mang lại cho người chơi những tính năng vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.

(Ảnh: internet)