Tên trộm từ chối lấy tiền và hôn lên trán chủ nhà để bà bình tĩnh

18/10/2019, 09:10 GMT+07:00

Chắc hẳn cũng đã không ít lần cư dân mạng được chứng kiến những vụ trộm hài hước, khi mà có nằm mơ chúng ta cũng không thể tưởng tượng ra viễn cảnh ấy. Nào là đi trộm xe máy còn cho chủ nhân đi nhờ một đoạn, giật điện thoại xong lại quay ra hỏi mật khẩu, thậm chí khi vào tận nhà để phá két còn để lại “tâm thư” nhắn nhủ rằng “gia chủ ít của quá”,… Và mới đây, tiếp tục là một màn trộm khiến người xem phải phì cười và “ngớ người” trong kinh ngạc.

Tên trộm từ chối lấy tiền của chủ nhà

Tình huống hi hữu này xảy ra tại một tiệm thuốc ở thành phố Amarante (thuộc khu vực phía đông bắc Brazil) vào hôm 15/10 vừa qua, hai tên trộm đã xông thẳng vào trong quầy để thực hiện hành vi cướp tài sản của mình.  Theo quan sát, gia chủ lúc đó cũng có mặt là một đôi vợ chồng lớn tuổi. Người đàn ông bị hai tên cướp khống chế, còn người phụ nữ lại được tự do đứng phía ngoài.

Tên trộm từ chối lấy tiền và hôn lên trán chủ nhà để bà bình tĩnh

 
Hai tên trộm đã xông vào một tiệm thuốc để tiến hành trộm cướp tài sản. (Ảnh cắt từ clip) 
Hai tên trộm đã xông vào một tiệm thuốc để tiến hành trộm cướp tài sản. (Ảnh cắt từ clip) 

>> Xem thêm: Tên trộm đột nhập vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng, tự pha đồ uống để thỏa mãn cơn thèm

Theo dõi đoạn clip trích xuất từ camera có thể nhận thấy, nghi phạm đã tiến hành lục lọi toàn bộ căn phòng và  yêu cầu chủ tiệm thuốc đưa hết tiền cho chúng. Thế nhưng bất ngờ làm sao, khi được bà chủ tiến lại gần và tình nguyện đưa một số tiền không nhỏ và nói rằng: “Đây là tất cả những gì tôi mang theo trên người. Hãy cầm hết số tiền này”, thì hắn lại từ chối thẳng thừng.

Sau đó, hắn còn tặng bà chủ một nụ hôn lên trán

Sự ngạc nhiên chưa dừng lại ở đó đâu nhé! Tên trộm này đã tiếp tục hôn nhẹ lên trán của người phụ nữ đang lo sợ vì bị cướp tài sản, với mục đích giúp bà giữ bình tĩnh trong lúc bạn của hắn lục lọi đồ đạc. Thậm chí, hắn còn cười nhẹ và nói với bà rằng: “Không thưa bà, bà hãy yên lặng. Tôi không muốn lấy tiền của bà”.

 
Nghi phạm đã hôn lên trán của bà chủ nhà để giúp bà giữ bình tĩnh. (Nguồn: DailyMail) 
Nghi phạm đã hôn lên trán của bà chủ nhà để giúp bà giữ bình tĩnh. (Nguồn: DailyMail) 

Vụ trộm cứ thế tiếp diễn, hai nghi phạm sau đó đã rời đi với khoảng 240 USD (khoảng 5,5 triệu VNĐ) cùng một lượng thuốc không xác định. Đây quả thực là một số tiền khá nhỏ so với tính chất của một vụ trộm cắp tài sản mà phải dùng súng để uy hiếp gia chủ. Hiện tại, cảnh sát địa phương đang tiến hành truy lùng để tóm hai nghi phạm này đưa về xử lý theo đúng quy định pháp luật.

>> Đừng bỏ lỡ: Tên trộm "số nhọ": Đi ăn cướp nhưng lại bị trộm "cuỗm" mất xe ngay trước mắt

 
Đó là một nụ hôn giúp chủ nhà giữ bình tĩnh khi bị trộm tiền. (Ảnh cắt màn hình) 
Đó là một nụ hôn giúp chủ nhà giữ bình tĩnh khi bị trộm tiền. (Ảnh cắt màn hình) 

Cộng đồng mạng không ngừng bày tỏ: “Chắc hắn đi ăn trộm vì đam mê thôi

Ngay khi thông tin vụ trộm cùng hình ảnh “nụ hôn để giúp gia chủ giữ bình tĩnh” của tên cướp được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, thực sự đã gây chú ý đặc biệt. Dẫu biết đây là một vụ trộm cướp tài sản và chẳng phải chuyện hài hước gì nhưng dân tình lại không ngừng thả “haha” cho hành động có 1-0-2 của nghi phạm. Chắc có lẽ, hắn chỉ đi ăn cướp vì “đam mê” thôi nhỉ?

Tên trộm từ chối lấy tiền và hôn lên trán chủ nhà để bà bình tĩnh

 
Những bình luận hài hước của cư dân mạng về tình huống đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình) 
Những bình luận hài hước của cư dân mạng về tình huống đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Bạn có biết: Nam thanh niên gặp trúng tên trộm liêm sỉ nhất hành tinh: "Tôi mượn xe tán gái vài hôm sẽ trả"

Hiện tại, đoạn clip ghi lại cảnh trộm tiền đặc biệt này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với những bình luận khá hài hước. Rất nhiều người đã không ngừng tua đi tua lại đoạn clip để xem lại cảnh tượng hi hữu kia, đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra nhỉ? Hỏi nhỏ bạn một câu nhé, nếu chẳng may rơi vào tình cảnh của người phụ nữ kia, liệu bạn có phì cười  trước hành động của tên trộm? Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nhé! 

Thông tin từ: DailyMail

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

CẠN LỜI TRƯỚC NHỮNG TÊN ĐẠO CHÍCH "NGỐC NHẤT HÀNH TINH"

Người ta vẫn thường nói như thế này, một kẻ ngốc nghếch thì làm việc gì cũng không thể giấu đi sự vụng về. Quả đúng là như vậy! Ngay cả những tên trộm cũng không phải ngoại lệ đâu nhé. Thực tế đã chứng minh, không phải tất cả kẻ phạm tội đều có thể đạt đến ngưỡng “đạo chích” chuyên nghiệp, mà đôi khi chúng cũng vướng phải những tình cảnh éo le do, nguyên nhân là bởi chỉ số IQ quá thấp. Dưới đây là 10 tên tội phạm đã bị tóm gọn không phải vì cảnh sát giỏi mà vì họ ngu không tả nổi. Thật sự, nghề nào cũng cần có nắng khiếu cả đấy!

>> Xem thêm TẠI ĐÂY