Tên trộm "số nhọ": Đi ăn cướp nhưng lại bị trộm "cuỗm" mất xe ngay trước mắt

03/09/2019, 13:00 GMT+07:00

Thấy ô tô của mình lăn bánh với một người đàn ông lạ mặt ngồi bên trong, Kelly liền nhanh chân đuổi theo, tuy nhiên lại không thể làm gì khác.

Mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy ra tại thành phố Kennewick, bang Washington, Mỹ khiến nhiều người không khỏi bật cười. Theo đó, sáng sớm ngày 25/8, tên trộm tên William Kelly đã đi ăn cắp đồ từ một cửa hàng trên phố. Tuy nhiên không may khi quay lại chỗ đỗ phương tiện để tẩu thoát, anh ta lại thấy chiếc xe màu đỏ đỗ bên đường của bản thân đang lăn bánh ra khỏi bãi đỗ xe.

Thì ra, trước lúc bước vào cửa hàng để ăn trộm, Kelly đã đãng trí quên mất việc phải rút chìa khóa xe ra. Một tên trộm khác sau đã đã phát hiện ra sự sơ hở này của Kelly nên đã nảy sinh ý định ăn trộm xe.

>>Xem thêm: Nam thanh niên gặp trúng tên trộm liêm sỉ nhất hành tinh: "Tôi mượn xe tán gái vài hôm sẽ trả"​

 
Người đàn ông đi xe đạp ngang qua và thấy chiếc xe vẫn đang được cắm xe đạp bên trong (Ảnh chụp màn hình)
Người đàn ông đi xe đạp ngang qua và thấy chiếc xe vẫn đang được cắm xe đạp bên trong (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn video được trích xuất từ camera an ninh cho thấy một người đàn ông đã đạp xe đi về phía chiếc xe ô tô màu đỏ đang đỗ trên phố. Khi tới gần chiếc xe, người đàn ông nhận thấy chìa khóa vẫn đang được cắm trong ô tô, bởi vậy nên đã nảy sinh ý đồ bất chính. Người này sau đó đã bỏ chiếc xe đạp của bản thân vào cốp xe, sau đó lên xe nổ máy và trốn thoát.

Thấy ô tô của mình lăn bánh với một người đàn ông lạ mặt ngồi bên trong, Kelly liền nhanh chân đuổi theo, tuy nhiên lại không thể làm gì khác. Cho tới 6h sáng cùng ngày, tên này cuối cùng đã phải gọi báo cảnh sát về chiếc xe bị mất cắp của bản thân, tuy nhiên lại không ngờ rằng chính anh ta mới là người bị bắt giữ.

>>Xem thêm: Góc ăn trộm có tâm: Cuỗm hết tài sản quý trong đêm nhưng chừa lại... thẻ dự thi cho thí sinh​

 
Ngay sau đó, người này đã cho chiếc xe đạp vào trong cốp xe, rồi nghênh ngang lái xe ô tô rời đi (Ảnh chụp màn hình)
Ngay sau đó, người này đã cho chiếc xe đạp vào trong cốp xe, rồi nghênh ngang lái xe ô tô rời đi (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên nhân là do sau khi xem lại toàn bộ video về vụ việc, cảnh sát đã phát hiện thấy Kelly đi ăn trộm đồ từ một cửa hàng gần đó. Người đàn ông đã bị bắt giam tại nhà tù quận Benton với tội danh trộm cắp. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang tiến hành truy tìm tên trộm đã lấy đi chiếc xe ô tô màu đỏ của Kelly.

>>Xem thêm: Tên trộm bị bắt tại trận sau khi vơ vét hết của cải chỉ vì "nhiệt tình với vợ nhà người ta quá"​

Sau khi sự việc xảy ra, sở cảnh sát Kennewick đã chia sẻ lên Facebook và nhận được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Một vài cư dân sau đó còn vui tính để lại bình luận bên dưới bài viết, bày tỏ sự bất ngờ và có chút vui vẻ về sự việc trên. “Tôi thực sự xin lỗi nhưng tôi không thể nhịn được cười khi đọc vụ việc này. Chiếc xe của một tên trộm lại bị trộm bởi một tên trộm khác“, “Quả báo thường đến sớm nhưng tôi không ngờ rằng trong trường hợp này nó lại đến sớm như vậy“,…

Một cư dân mạng mới đây đã chia sẻ về trải nghiệm “cười ra nước mắt” khi gặp phải tên trộm vui tính. Theo câu chuyện, nam thanh niên kể sau hai năm đi làm và tích cóp, anh chàng cũng đã đầu tư cho bản thân một chiếc xe máy “xịn xò”. Thế nhưng, vui chưa được bao lâu thì trong một ngày, chiếc xe mới cứng của nam thanh niên bị kẻ gian trộm mất. Hơn nữa, mọi đồ đạc như ví tiền, điện thoại để trong cốp xe cũng đã theo chân kẻ trộm mà đi... >>ĐỌC THÊM

Nguồn: Daily Mail