Lưới trời lồng lộng: Tên trộm thẩm mỹ thành "mỹ nữ" xinh đẹp vẫn bị cảnh sát tóm gọn

26/12/2017, 06:03 GMT+07:00

Vì muốn thoát khỏi sự truy bắt của cảnh sát nên tên trộm đã phẫu thuật thẩm mỹ thành cô gái trẻ xinh đẹp. Sự "cải trang" này đã qua mắt cảnh sát suốt 2 năm.

Tên trộm vì muốn thoát khỏi sự truy bắt của cảnh sát nên đã cố tình phẫu thuật thẩm mỹ thành một cô gái trẻ xinh đẹp, nhưng kết quả là lưới trời lồng lộng, hắn vẫn không thể qua mắt được cảnh sát và bị tóm gọn ngay lập tức. 

Nam thanh niên 20 tuổi đến từ Thái Lan vào 2 năm trước đã tiến hành một vụ trộm cắp xe máy, vì muốn thoát khỏi sự truy bắt của cảnh sát nên hắn đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một cô gái trẻ có ngoại hình hết sức xinh xắn.

Nhưng hắn nào ngờ rằng dù đã phẫu thuật thẩm mỹ "rất thành công" nhưng cũng không thể qua mắt được cảnh sát. Lưới trời lồng lộng, mới đây tên này cuối cùng đã bị cảnh sát bắt giữ.


Cô gái trẻ có ngoại hình hết sức xinh xắn
Cô gái trẻ có ngoại hình hết sức xinh xắn

Vào ngày 19/12 vừa qua, cảnh sát Bangkok trong lúc đi tuần đã phát hiện một "cô gái trẻ" có hành vi lén lút, hết sức khả nghi. Cảnh sát ngay lập tức đã tiến hành kiểm tra, lục soát trên người thì không hề phát hiện ra bất kỳ vật phẩm bị cấm nào. Thế nhưng khi kiểm tra đến chứng minh thư của người này thì phát hiện thực chất hắn ta là nam giới, chứ không phải là "cô gái trẻ" như bộ dạng bên ngoài.


Mặc dù thông tin trên giấy tờ là nam giới nhưng hình ảnh lại là nữ
Mặc dù thông tin trên giấy tờ là nam giới nhưng hình ảnh lại là nữ

Cảnh sát đã tiến hành rà soát và kiếm tra các thông tin trên chứng minh thư thì phát hiện người này có khả năng liên quan đến một vụ trộm cắp xe máy vào 2 năm trước.

Nam thanh niên này có tên Shiticai. Sau một hồi lấy khẩu cung thì cuối cùng tên này đã thú nhận hành vị trộm cắp xe máy cùng đồng bọn vào 2 năm trước. Theo những gì hắn khai nhận thì do sợ hãi bị cảnh sát bắt nên sau khi chạy trốn, hắn đã nghĩ ra cách phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả là hắn đã "chuyển giới", biến bản thân mình thành một cô gái trẻ, cố ý để tóc dài, mặc váy và đi giày.


Tên trộm cố ý để tóc dài, mặc váy và đi giày
Tên trộm cố ý để tóc dài, mặc váy và đi giày

Phía cảnh sát Bangkok dựa vào thông tin vụ án trộm cắp xe thu thập được và lời khai nhận của Shiticai đã tiến hành bắt giữ hắn. Trước mắt, Shiticai đã bị cảnh sát bắt tạm giam và chờ ngày xét xử.

Những trường hợp trai giả gái hay phẫu thuật thẩm mỹ hòng trốn tội vẫn thường xuyên xảy ra. Mới đây vào tháng 10 vừa qua, một người đàn ông họ Chu 59 tuổi ở Trung Quốc do trốn nợ nên đã phẫu thuật thẩm mỹ thành bộ dạng một phụ nữ hơn 30 tuổi.


Một người đàn ông họ Chu 59 tuổi ở Trung Quốc do trốn nợ nên đã phẫu thuật thẩm mỹ thành bộ dạng một phụ nữ hơn 30 tuổi
Một người đàn ông họ Chu 59 tuổi ở Trung Quốc do trốn nợ nên đã phẫu thuật thẩm mỹ thành bộ dạng một phụ nữ hơn 30 tuổi

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông này đã đổi tên thành Anna nhằm trốn tránh sự truy bắt của cảnh sát. Thế nhưng vào giữa tháng 7 năm nay, tòa án nhận được tin báo cho biết Chu Mỗ đang trốn ở khu Phúc Điền, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Sau khi nắm được thông tin, phía tòa án Vũ Hán phối hợp với cảnh sát đã nhanh chóng đến Thâm Quyến để bắt “người phụ nữ” tên Anna này. 


Giấy thi hành án đối với họ Chu năm 2016 do toàn án nhân dân thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc cung cấp
Giấy thi hành án đối với họ Chu năm 2016 do toàn án nhân dân thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc cung cấp

Do Chu Mỗ nợ tiền nhưng không trả nên đã sớm bị tòa án đưa vào “danh sách đen”. Vì thế, việc đi xa hay chi tiêu lớn sẽ gặp hạn chế. Nhưng khi điều tra, tòa án phát hiện thời gian lẩn trốn vừa qua, Chu Mỗ liên tục chi tiêu một khoản lớn vào việc phẫu thuât thẩm mỹ và đầu tư kinh doanh mà không bị phát hiện. Thì ra, hắn dùng CMND của em gái và bạn bè để "qua mắt" những điều tra viên.

Nguồn: News.163