Lạ đời tên trộm thử làm nhân viên thu ngân xong, đánh thêm một giấc rồi mới cuỗm đồ bỏ đi

20/03/2018, 08:00 GMT+07:00

Có thể thấy đây là một tên trộm có một không hai, đi cướp với một phong thái cực kì ung dung, không những thế còn tiện tay thử luôn nghề nghiệp mơ ước bấy lâu nay của mình.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã được một phen xôn xao với đoạn video quay lại tại một cửa hàng thuốc. Lí do là bởi cửa hàng này đã có "cơ hội" được "diện kiến" tên trộm lạ đời và "rảnh" nhất thế giới.

Vụ việc hài hước này xảy ra vào hôm thứ Bảy tuần trước (17/3) tại một cửa hàng thuốc thuộc thị xã Minh Quang, Trừ Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Theo những gì camera giám sát ghi lại được, tên trộm vào cướp cửa hàng với một phong thái rất ung dung. Hắn bước vào và lục lọi ngăn kéo ở quầy thu ngân, tuy nhiên lại không tìm thấy tiền bên trong. Thế nhưng tên trộm không ngay lập tức rời đi, trái lại còn nán lại bên trong quầy và nghiên cứu một lúc khá lâu về chiếc máy tính tiền được đặt ở đó.

Sau 4 tiếng đồng hồ mày mò và "thử" làm nhân viên thu ngân, tên trộm vẫn không rời khỏi quầy hàng. Hắn thậm chí còn với được một chiếc áo khoác ở gần đó và "đánh một giấc" ở ngay trên sàn nhà thêm 3 tiếng đồng hồ nữa. Đến khi không còn bất cứ hứng thú gì với cửa hàng thuốc này, tên trộm mới cuỗm một số lượng thuốc và rời khỏi đây.


Tên trộm đã nán lại trước máy tính tiền của quầy thu ngân khá lâu để tìm hiểu và "tập sự"
Tên trộm đã nán lại trước máy tính tiền của quầy thu ngân khá lâu để tìm hiểu và "tập sự"

Sáng hôm sau, khi các nhân viên tới cửa hàng thì phát hiện cửa hàng bị mất trộm. Sau khi theo dõi lại camera an ninh, các nhân viên đã nhanh chóng liên lạc với lực lượng cảnh sát. Qua điều tra xác minh, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phát hiện ra tên trộm lạ đời này và tóm gọn hắn đem về sở cảnh sát.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip về tên trộm đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Đa phần đều bình luận rằng họ không thể nào nhịn cười khi thấy những hành động có phần "ngây thơ" của tên trộm này. 

Một người dùng đã để lại bình luận: "Đúng là ai cũng có ước mơ, kể cả là những tên trộm. Chắc tên này muốn là một dược sĩ bán thuốc hay thu ngân tại nhà thuốc đây mà." Trong khi một người khác thì lại chia sẻ ý kiến của mình: "Tôi có nên bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với tên trộm này không nhỉ. Dù trong hoàn cảnh như thế vẫn cứ ung dung thử nghiệm nghề nghiệp mơ ước bấy lâu của mình".

Nguồn: Sina